“Ime Udoka muốn Bonafide Star”: Bất chấp Kyrie Irving tuyên bố LeBron James, Skip Bayless tin rằng Mavs Star đang đến Houston

NBA

Kyrie Irving hiện là Đại lý miễn phí không hạn chế. Hợp đồng trị giá 36.503.300 đô la mà anh ấy đã ký ban đầu với Brooklyn Nets trước khi được giao dịch với Dallas Mavericks sẽ hết hạn vào năm nay. Phát biểu trên Undisputed, Skip Bayless tuyên bố rằng Houston Rockets cuối cùng sẽ ký hợp đồng với Kyrie Irving từ Dallas Mavericks. Rockets gần đây đã bổ nhiệm cựu huấn luyện viên của Celtics, Imes Udoka, huấn luyện viên trưởng mới của họ. Ngoài ra, Irving gần đây được tiết lộ là đang thúc đẩy Mavericks ký hợp đồng với LeBron James. Tuy nhiên, Bayless tin rằng vẫn có khả năng Irving cuối cùng sẽ chuyển đến Rockets.

Udoka là trợ lý giám đốc của Nets cho mùa giải 2020-21 và đã làm việc với Kyrie. Bayless tin rằng trong khi Rockets sẽ tìm cách ký hợp đồng với Harden, Udoka muốn có một ngôi sao thực sự. Thay vào đó, đây có thể là cựu ngôi sao của Celtics và Nets, Kyrie Irving.

Skip Bayless tin rằng Imes Udoka muốn ký hợp đồng với một ngôi sao chân chính cho Houston Rockets

Houston Rockets đang có một mùa giải tồi tệ. Họ là đội tấn công tệ thứ 4 và là đội phòng ngự tệ thứ 3 trong toàn giải đấu.

Với sự góp mặt của một số ngôi sao trẻ hàng đầu như Jalen Green, Kenyon Martin Jr. và Jabari Smith Jr., Rockets rõ ràng cần một ngôi sao lớn. Họ hoàn thành 14ĐẾN trong Hội nghị phương Tây mùa trước và sẽ cần một cuộc đại tu lớn để đạt được sự phù hợp.

Đang tải tweet nhúng

Theo Skip Bayless, Udoka tin rằng chỉ việc ký hợp đồng với những ngôi sao hàng đầu thực sự mới có thể thực hiện được. Bất chấp thành tích của James Harden, mối quan hệ hợp tác tiềm năng với Irving thậm chí còn khó xảy ra hơn. Rất có thể người hâm mộ Houston Rockets chỉ nhận được một trong hai siêu sao:

“Đây là những gì tôi tin rằng đang xảy ra đằng sau hậu trường ở Houston. Họ có một huấn luyện viên mới, Ime Udoka, người đang biến đội hình của Celtics thành một ứng cử viên khả thi trong trận Playoff. Họ đã lọt vào ván 6 của NBA Finals. Anh ấy có một vấn đề, phải trả giá cho nó, anh ấy là huấn luyện viên trưởng mới ở Houston. Tôi thực sự thích anh ta. Anh ấy đã gây ấn tượng với tôi. Anh ấy khá tốt.”

Bỏ qua để tiếp tục:

“Anh ấy nói, ‘Ít nhất bạn phải cho tôi một ngôi sao trung thực. Không có nó, chúng ta không có cơ hội. Chúng tôi sẽ trở lại sớm trong xổ số. Cho tôi một cái gì đó.’ Hãy tin tôi, anh ấy nói, ‘Đưa Kyrie cho tôi, tôi có thể làm được.’ Trọng tâm chính dường như chỉ là ký hợp đồng với James (Harden).

Kyrie Irving và James Harden có thể hợp tác trở lại?

Chơi cho Rockets sẽ là một trải nghiệm khác nhiều so với chơi cho Nets. Houston Rockets đã có một cốt lõi trẻ chỉ cần được huấn luyện và cải thiện để trở thành đội bóng xuất sắc nhất NBA.

Với Irving và Harden dẫn đường, cuộc hành trình có thể dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cả hai không có khoảng thời gian đẹp nhất bên nhau trên Nets.

Harden đã thi đấu không ổn định trong những tháng gần đây và phải vật lộn để tìm ra thứ bóng rổ tốt nhất của mình. Mặt khác, Irving có thể không muốn rời khỏi một đội Mavericks cao cấp hơn cũng có thể cạnh tranh danh hiệu nếu những thay đổi phù hợp được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *