IShowSpeed ​​Giờ Là Fan Của Huyền Thoại Bóng Đá Này Và Không Còn Là Ronaldo Nữa

Thể thao điện tử

Darren Watkins Jr., được người hâm mộ biết đến nhiều hơn với cái tên IShowSpeed, đã khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng phát trực tuyến. Hàng triệu người trên khắp thế giới yêu thích tính cách năng động và các video của YouTuber. Mới tháng trước, chàng trai 18 tuổi đã gặp cầu thủ bóng đá yêu thích của mình, Cristiano Ronaldo, nhưng giờ đây, anh lại trung thành với một huyền thoại bóng đá khác.

Darren, hay chúng ta nên nói trước, là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt của Cristiano Ronaldo trên khắp thế giới. Với hình xăm cầu thủ người Bồ Đào Nha trên mặt, sự ngưỡng mộ của IShowSpeed ​​dành cho Ronaldo là không có giới hạn. YouTuber đã đi khắp thế giới trong nhiều năm, chỉ để gặp thần tượng của mình cho đến tháng 6 năm 2022.

Ngôi sao YouTube cuối cùng đã thực hiện được ước mơ của mình khi được gặp trực tiếp Ronaldo cùng cả gia đình anh. Cầu thủ bóng đá không chỉ chào Derren mà còn ôm anh. Tuy nhiên, rất tiếc là IShowSpeed ​​không còn là fan của Ronaldo nữa, vì giờ anh ấy đã là fan của Messi, và sau đây là toàn bộ câu chuyện đằng sau đó.

iShowSpeed ​​hiện là fan cuồng của Messi nên phá bỏ liên minh với Ronaldo

Mọi chuyện bắt đầu từ trận đấu gần đây giữa Inter Miami và Cruz Azul tại League Cup. Với những đường chuyền ném bóng ở những vị trí cao cấp tại Sân vận động DRV PNK, YouTuber đã trực tiếp trải nghiệm trận đấu.

Tín dụng: IShowSpeed ​​& Messi

Chính lần đầu tiên Messi ra sân cho Inter Miami đã khiến trận đấu trở nên sôi động hơn. Lúc đầu, trận đấu dường như kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Tuy nhiên, ở phút 94, cầu thủ người Argentina đã ghi bàn từ một quả đá phạt trực tiếp. Như vậy, Inter Miami đã lên ngôi vô địch, và quả đá phạt này đã khiến Darren trở thành một cổ động viên của Messi.

Đang tải tweet nhúng

Trước khi Messi thực hiện quả đá phạt, IShowSpeed ​​đã tuyên bố trong luồng của mình, “Nếu Messi ghi được quả đá phạt này, tôi là một người hâm mộ Messi.” Và đó là những gì thế giới đang chứng kiến. Không cho thủ môn đối phương cơ hội nào, Messi dứt điểm vào góc cao bên trái khung thành khiến Darren bất ngờ. Ngôi sao YouTube đứng sững sờ trong vài giây, chỉ để cởi áo phông Christiano, để lộ chiếc áo phông Messi đang mặc bên dưới.

Ngoài ra, nếu bạn thích câu chuyện này, hãy xem bài viết này về Tiến sĩ Disrespect nhận được bộ da dao quý hiếm đầu tiên trị giá 15.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *