IShowSpeed ​​​​tham dự sự kiện Ballon D’Or; bị Djokovic lừa và đùa giỡn với Haaland

Thể thao điện tử

Ballon d’Or là một trong những buổi lễ lớn nhất của bóng đá, nơi nhiều người nổi tiếng đến xem các cầu thủ chuyên nghiệp nhận danh hiệu. Tương tự như vậy, IShowSpeed ​​​​đã tham dự buổi lễ năm 2023 và tiếp tục hành động của mình.

Bên cạnh việc được biết đến là một tay troll cừ khôi, Speed ​​còn được biết đến là một lữ khách thích khám phá những địa điểm mới. Tương tự, streamer này đã cố gắng bôi nhọ Novak Djokovic và Erling Haaland trong lễ trao giải năm 2023 nhưng nhanh chóng bị nếm mùi thuốc độc của chính mình.

Cuộc trò chuyện giữa chuyên gia và Speed ​​​​trở nên vui nhộn và cư dân mạng không thể ngừng bàn tán về nó. Để cung cấp cho bạn bối cảnh về tình huống này, chúng tôi đã tổng hợp bài viết này với mọi thông tin bạn cần biết về sàn giao dịch.

Novak Djokovic và Erling Haaland cuối cùng cũng bám đuổi IShowSpeed ​​ở Quả bóng vàng

Ballon d’Or 2023 đang diễn ra tại Paris, Pháp và đánh dấu lễ trao giải thường niên lần thứ 67 của sự kiện này. Sự kiện này may mắn có được sự góp mặt của nhiều huyền thoại bóng đá như David Beckham, Lionel Messi, Kylian Mbappé, Erling Haaland, v.v. Ngoài các cầu thủ bóng đá, huyền thoại quần vợt Novak Djokovic cũng thể hiện sự góp mặt của mình trong ngày tốt lành đó.

Đang tải tweet nhúng

Theo thời gian, IShowSpeed ​​đã chứng minh rằng anh ấy không biết nhiều về các nhân vật thể thao toàn cầu vì kiến ​​thức của anh ấy dựa trên thể thao Mỹ. Vì vậy, khi tình cờ gặp Novak Djokovic tại sự kiện, anh ấy đã hỏi mình thuộc câu lạc bộ nào. Để dọa anh ta, tay vợt này khẳng định anh ta đến từ AC Milan, trang này ngay lập tức chiếm lĩnh internet.

Đang tải tweet nhúng

Mặt khác, Erling Haaland đã không bỏ lỡ cơ hội trình diễn IShowSpeed ​​tại sự kiện. Trong lần gặp đầu tiên, Haaland đã bình luận về đôi giày có vẻ không phù hợp của Speed. Speed ​​đáp lại bằng cách bình luận về mái tóc của Haaland và tiếp tục lời nói huênh hoang như thường lệ. Tuy nhiên, cuộc trao đổi giữa cả hai không có kịch tính nào và nhanh chóng tan biến khi cả hai đường ai nấy đi.

Cả hai nhân vật thể thao đều xử lý cuộc trao đổi của họ với IShowSpeed ​​​​một cách chuyên nghiệp và mang đến cho chúng tôi một số khoảnh khắc hài hước trong quá trình này. Đồng thời, mạng Internet đang nhầm lẫn về việc Tốc độ là điều không bình thường đối với Novak Djokovic, mặc dù người hâm mộ của anh tin rằng đó là điều bình thường đối với những người phát trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *