“Isiah Thomas đã đứng dậy đánh đu trên Magic Johnson”: Shaquille O’Neal chia sẻ món thịt bò của Star Lakers-Pistons từ trận chung kết NBA 1988

NBA

Nhiều năm trước khi Isiah Thomas bắt đầu cuộc cạnh tranh lớn nhất tại NBA với kẻ thù không đội trời chung của mình, Michael Jordan, anh ấy đã có mối quan hệ bền chặt nhất với kẻ thù của mình trước Jordan. Đó là Earvin “Magic” Johnson. Sau khi Lakers của anh ấy để thua trận Chung kết năm 1984 trước Larry Bird’s Celtics, Magic luôn tươi cười đã không thể ngừng khóc, và Thomas đã ở đó để an ủi anh ấy mặc dù chưa bao giờ là đồng đội. Trong suốt giữa những năm 80, họ đã có một mối quan hệ vượt qua bóng rổ, cho đến khi họ gặp nhau trong trận Chung kết ’88. Và Shaquille O’Neal không thể không chia sẻ câu chuyện.

Trước khi giành chức vô địch liên tiếp vào năm ’89 và ’90, Detroit Pistons đã thua trong trận Chung kết trước Lakers và trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Celtics năm trước. Sau đó, Dennis Rodman và Thomas nhận xét rằng Larry Legend là “quá cao” vì anh ấy “da trắng”.

Nó không phù hợp, với cộng đồng NBA hoặc với Johnson, người tôn trọng Bird, có lẽ hơn bất kỳ ai khác. Và người sau đã đưa nó ra khỏi CNTT khi nhìn thấy anh ấy và đội của anh ấy trong trận Chung kết năm sau.

Khi sự cạnh tranh của Isiah Thomas và Magic Johnson bắt đầu

Trong một cuộc ngồi lại vào tháng 12 năm 2017, Isiah Thomas và Magic Johnson nhớ lại thời điểm mối quan hệ giữa hai người trở nên xấu đi. Shaquille O’Neal đã chia sẻ một câu chuyện tương tự trên Instagram của anh ấy gần đây, câu chuyện này xin được nhắc lại.

Đang tải tweet nhúng

Họ đã thảo luận về một sự cố từ Ván 3 của trận Chung kết năm 1988, nơi mà Magic và Time Lakers cuối cùng sẽ đánh bại ‘Bad Boy Pistons’ của Zeke để giành chức vô địch NBA lần thứ 5 và cũng là trận Chung kết.

Người bảo vệ quan điểm của Lakers sẽ huých cùi chỏ vào số đối diện của anh ta và để trả đũa, “Isiah Thomas đứng dậy đu dây Magic Johnson”. Xem cả hai nói về điều đó và toàn bộ mối quan hệ của họ trong clip YouTube sau đây của ESPN.

Johnson đã mất gần 20 năm để hòa giải với người bạn cũ của mình. Mặc dù ban đầu điều đó có vẻ như là vĩnh cửu, nhưng hành động của Thomas không đòi hỏi gì cả.

Thomas đã lan truyền tin đồn khi Magic Johnson được chẩn đoán nhiễm HIV

Khi toàn bộ cộng đồng NBA đứng về phía Lakers sau thông báo chẩn đoán HIV của anh ấy, người bạn thân cũ của anh ấy đã đặt câu hỏi về giới tính của anh ấy ngay khi tin tức được đưa ra.

Johnson, người cũng từng có ý định tự tử sau khi chẩn đoán đã nói về điều đó trong cuốn sách của mình, Khi trò chơi là của chúng tavà mô tả nó như một “cú đá vào bụng”.

Đương nhiên Thomas ngày xưa là một người khó kết bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *