“Ít nhất… Giành được thứ gì đó”: Tifosi Taunt Charles Leclerc and Co. Sau Chiến thắng 24M của Ferrari tại Nürburgring

Formula 1

Ferrari đã làm nên lịch sử sau khi chiếc 296 GT3 của họ giành chiến thắng tại 24 Hours Nürburgring, chấm dứt 20 năm thống trị của nước Đức. Sau khi đội đua có trụ sở tại Maranello làm được điều không tưởng, người hâm mộ trên Twitter đã đặt câu hỏi cho đội đua Ferrari 1 và xem qua Charles Leclerc and Co.

Đội Frikadelli Racing với Earl Bamber, Nicky Catsburg, David Pittard và Felipe Fernandez Laser đã làm nên lịch sử khi họ thiết lập một tiêu chuẩn mới. Họ đã thắng cuộc đua với cách biệt rất lớn là 162 vòng! Nói về sự làm chủ hoàn toàn và toàn bộ.

Đây là chiến thắng đầu tiên cho một chiếc xe hơi không phải của Đức trong lần chạy thứ 51 của cuộc đua sức bền của Đức, kể từ chiến thắng Zakspeed Chrysler Viper GTS-R vào năm 2002. Trong cuộc đua, Ferrari đã đánh bại ba chiếc Mercedes-AMG GT3 trong cuộc chạy.

Khi Scuderia Ferrari cuối cùng cũng vượt qua được sự thống trị của Mercedes ở sân sau của chính họ trong cuộc đua sức bền, người hâm mộ trên Twitter bắt đầu tự hỏi khi nào Charles LeclercCarlos Sainz có thể làm điều tương tự với Mercedes và Red Bull trong F1.

Người hâm mộ đã chỉ trích Scuderia Ferrari trên Twitter

Khi tin tức về đội Ferrari GT giành chiến thắng trong 24 giờ của Nürburgring lan truyền trên internet, người hâm mộ không thể chờ đợi để lên Twitter để chế nhạo Scuderia vì họ hiệu suất kém ở F1. Dưới đây là một số phản ứng được lấy từ Twitter:

Guilio DiSalvo đã viết, “Hãy gooo, ít nhất Ferrari đã giành được một cái gì đó. Một cuộc đua tốt trong năm nay.

Đang tải tweet nhúng

tài khoản được đặt tên SteveUTd7 giải quyết các vấn đề về độ tin cậy của SF-23.

Đang tải tweet nhúng

tài khoản được đặt tên không biết đặt câu hỏi về sự nghiêm túc của nhóm F1.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác có tên Aake Kinnunen tin rằng nhóm Gt nên giúp nhóm F1.

Đang tải tweet nhúng

Charles Leclerc và viễn cảnh Ferrari 2023

Sau khi kết thúc đáng thất vọng ở Miami Grand Prix 2023, Charles Leclerc và Carlos Sainz đã yêu cầu các thành viên trong đội đẩy mạnh cuộc chơi của họ.

SF-23 không nhanh như Leclerc hay Sainz mong muốn. Tốc độ cuộc đua, lực cản và độ tin cậy tổng thể là mối quan tâm chính của các tay đua Ferrari. Đặc biệt, tốc độ cuộc đua của họ khá ảm đạm, cho phép các tay đua của Red Bull và Mercedes vượt qua họ trong cuộc đua mà không đổ mồ hôi.

Với việc Emilia Romagna Grand Prix gần đây đã bị hủy bỏ, Ferrari gặp phải nhiều vấn đề hơn nữa, vì họ không thể thực hiện những cải tiến đã lên kế hoạch cho Imola. Nhìn chung, mọi thứ đang không được tốt cho đội Ý ở F1, điều mà các Tifosi hy vọng sẽ thay đổi trong các chặng đua tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *