“It’s A Thing”: Lovebirds Josh Allen và Daniel Ricciardo đưa tình yêu của họ lên một tầm cao mới

NFL

Daniel Ricciardo là một trong những nhân cách quyến rũ nhất trong thế giới Công thức 1. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người Úc có nhiều bạn bè là người nổi tiếng. Một trong những người bạn thân nhất của anh ấy là Buffalo Bills QB Josh Allen.

Hai người gặp nhau lần đầu tại Monaco Grand Prix 2019 và nhanh chóng kết bạn. Từ đó đến buổi luyện tập trước trận đấu với ngôi sao Bills, Ricciardo và Allen đã chia sẻ một mối quan hệ không thể phá vỡ.

Đang tải tweet nhúng

Honey Badger đã xuất hiện trên podcast ‘Pardon My Take’, nơi anh ấy đối đầu với Josh Allen khi tham gia chương trình. Anh ấy nói chi tiết về tình bạn của họ, giờ đã đạt đến một cấp độ mới.

Daniel Ricciardo thừa nhận Josh Allen là người đàn ông anh thích

Daniel Ricciardo đã nói trong podcast, “Tôi cần lấy cái này ra khỏi đó! Cả hai chúng tôi đều rất thoải mái khi nói rằng, cả hai chúng tôi đều phải lòng nhau! Anh ấy nói thêm, “Đó là một điều

Người dẫn chương trình lập tức trả lời “Thật khó để không yêu Josh Allen” và giải thích rằng Ricciardo thực sự đang phát biểu thay mặt cho ba người có mặt trong podcast. Người dẫn chương trình và Daniel Ricciardo đều đồng ý rằng việc xem Josh Allen cán qua người thực sự rất tuyệt vời.

Đây không phải là lần đầu tiên Daniel Ricciardo nói về tình bạn của anh ấy với Josh Allen. trước đó phỏng vấn với ESPN. Daniel Ricciardo đã mô tả tình bạn của anh ấy với Allen như trong phim Step Brothers. “Nó giống như Step Brothers, bằng cách nào đó chúng tôi đã trở thành bạn thân của nhau

Ricciardo đang tận hưởng thời gian nghỉ lái xe để tập trung cho người đàn ông anh yêu

Người dẫn chương trình nói với Ricciardo, “Bạn phải đến Buffalo“. Ricciardo giải thích cách anh ấy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi sau cuộc đua. Anh ấy nói rằng vẻ đẹp của mùa giải 2023 đối với anh ấy là anh ấy có cả một danh sách những việc phải làm. Và anh từ từ đánh dấu chúng.

Đang tải tweet nhúng

Ricciardo tiếp tục, “Nếu tôi không thể đến Buffalo năm nay! Bởi vì nếu tôi tham gia vào năm tới thì có thể là 5 năm nữa trên đường đua. Tôi không muốn đợi lâu.” Rõ ràng là Ricciardo đang tìm cách quay trở lại thỏa thuận thực sự.

Sau một vài mùa giải đáng thất vọng với McLaren, Ricciardo chắc chắn cần thời gian nghỉ ngơi này. Anh đã từng đề cập trước đó rằng sẽ tận dụng khoảng thời gian này để làm mới bản thân và trở lại mạnh mẽ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *