“It’s About Lance”: Cuộc tranh luận về chủ nghĩa gia đình trị của Aston Martin kết thúc khi tỷ phú Lawrence Stroll mang đến câu thần chú thay đổi cuộc chơi cho F1

Formula 1

Lawrence Stroll, chủ sở hữu của đội Aston Martin F1, gần đây đã tiết lộ rằng mục đích chính của việc mua đội có trụ sở tại Silverstone là để đưa nó lên một tầm cao mới. Với tuyên bố này, tỷ phú người Canada đang cố gắng chấm dứt cái mác gia đình trị mà con trai ông, Lance Stroll, mắc phải.

Người ta tin rằng Stroll Jr, với tư cách là con trai của chủ sở hữu đội, đã dành một chỗ cho anh ta trong chiếc Aston Martin. Ngoài ra còn có một trò đùa cũ xung quanh bãi tập rằng chỉ có Lance Stroll có hợp đồng vĩnh viễn trong F1 và không ai khác.

Dù có nhiều màn trình diễn kém cỏi trong những năm gần đây, cầu thủ 24 tuổi vẫn có chỗ đứng. Và điều đó đủ để truyền đạt lợi thế mà anh ta có được so với những người khác, nhờ người cha giàu có của mình.

Hơn nữa, màn trình diễn năm nay khi so sánh với Fernando Alonso càng làm nổi bật thực tế đen tối. Alonso đã giành được năm bục trong sáu cuộc đua và P3 trong giải vô địch thế giới F1 với 93 điểm.

Cho đến nay, anh ấy dẫn trước đồng đội mới Stroll của mình 27 điểm, mặc dù có cùng một chiếc xe. Tuy nhiên, tuyên bố mới nhất của Stroll Sr. chắc chắn là một luồng gió mới trong những cáo buộc nóng bỏng về chủ nghĩa thiên vị trong trang phục dựa trên Silverstone.

Lawrence Stroll từ chối nhãn hiệu gia đình trị cho con trai mình

Lawrence Stroll gần đây đã tiết lộ kế hoạch của mình cho Aston Martin. Anh ấy đã mua đội vào năm 2018 khi Force India đi vào quản lý và đổi tên đội thành Racing Point chỉ một năm sau đó.

Đi dạo Sr. có kế hoạch biến đội trở thành ứng cử viên vô địch thế giới. Từ chỗ chỉ là một đội tầm trung, đội Anh hiện đang ở cùng một bảng đấu với Mercedes và Ferrari. Trên thực tế, họ có tiềm năng bắt kịp Red Bull trong tương lai gần.

Đang tải tweet nhúng

Như trên Planet F1, Jenson Button đã nói về điều này, “Anh ta [Lawrence Stroll] đã nói với tôi ở Singapore năm ngoái, ‘hãy ghi nhớ lời của tôi trong hai năm nữa, chúng ta sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua. Và ba năm nữa chúng ta sẽ giành chức vô địch.”

Khoản đầu tư lớn của Stroll vào đội Aston Martin F1

Kể từ khi người đàn ông 63 tuổi mua lại đội bóng, người ta tin rằng ông ấy chỉ muốn tiếp tục. Và khi làm như vậy, Lawrence Stroll sử dụng bất cứ nỗ lực nào có vẻ hiệu quả đối với nhóm.

Sau khi thuê Sebastian Vettel và đổi thương hiệu Racing Point thành Aston Martin vào năm 2021, tay đua người Canada đã huy động được hơn 300 triệu đô la cho một cơ sở hiện đại tại Dadford, Silverstone, theo RaceFans.

Ngoài ra, sẽ có hai tòa nhà mới liền kề với cơ sở hiện có, hiện đang được xây dựng. Chúng sẽ được nối với nhau bằng một lối đi chung. Một sẽ có một nhóm thiết kế, một bộ phận tiếp thị và một bộ phận sản xuất.

Hai cái còn lại sẽ có một đường hầm gió mới và khu vực hình ảnh dòng chảy với công nghệ tiên tiến. Tiếp theo là tòa nhà cũ với bộ phận hậu cần và các cơ sở nhà ở của nhân viên.

Có thể nói rằng kế hoạch của Stroll cho Aston Martin không phải là ngắn hạn. Với việc bổ nhiệm Alonso và một chiếc xe nhanh có khả năng cán đích trên bục vinh quang, mọi thứ đang có vẻ tươi sáng đối với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *