“It’s Killing Me”: ‘Ông hoàng tranh cãi’ Aaron Rodgers từng đổ lỗi cho chiếc giường trong phòng khách sạn vì đã làm đảo lộn tấm lưng vốn đã cứng đơ của anh ấy

NFL

Từ những lời nói dối nổi tiếng về vắc-xin, thuyết âm mưu về sự kiện 11/9 và sự sùng bái ayahuasca, Aaron Rodgers luôn nghĩ ra điều gì đó để khuấy động một cuộc tranh cãi mới. Mặc dù hầu hết những gì anh ấy nói đều khó tin, nhưng vài năm trước, anh ấy đã gây ra một cơn bão khá nhẹ. Trước khi sẵn sàng cho các trận đấu thông thường của mùa giải vào năm 2021, người liên tiếp giành được giải thưởng MVP, nổi tiếng với sở thích gây tranh cãi, đã cảm thấy không thoải mái lắm. Bởi vì anh ấy cảm thấy không thoải mái, chiếc giường mà anh ấy đang ngủ.

Mặc dù ngôi sao QB và Packers cuối cùng đã giành chiến thắng thoải mái 24-10 trước Đội bóng đá Washington trong trò chơi, nhưng người gọi tín hiệu thực sự đã nói rằng lưng của anh ấy đã khiến anh ấy rất khó khăn vài giờ trước trận đấu.

Khi một chiếc giường không thoải mái khiến Aaron Rodgers gặp khó khăn

Trước trận đấu, cựu chiến thắng Super Bowl nhận thấy rằng lưng của anh ấy hơi cứng. Vì vậy, để khắc phục, anh ấy đã gọi cho huấn luyện viên thể thao Naye Weir và bác sĩ chỉnh hình Mike Zoelle.

Trong khi nói chuyện với ESPN, anh ấy nói, “Lưng của tôi hơi cứng vào thứ Bảy, và bạn có thể biết hoặc không biết điều này, nhưng có một quy trình cũ trong giải đấu của chúng tôi là vào đêm quan trọng nhất của giấc ngủ, chúng tôi ở trong khách sạn. Và tôi không muốn đổ lỗi cho khách sạn – đó là một khách sạn đẹp – nhưng chiếc giường ở nhà mà tôi đã ngủ hàng đêm trong thời gian ở Green Bay có thể là một lựa chọn tốt hơn. , tôi nghĩ, và đó chỉ là ý kiến ​​​​của tôi.”

Bất chấp cơn đau ở lưng, anh ấy đã chơi tốt, đi được 27 trên 35 trong cự ly 274 yard với ba lần chạm bóng. Tiền vệ này rất biết ơn vì huấn luyện viên và bác sĩ chỉnh hình đã có thể giúp đỡ anh ấy kịp thời. “Tôi thức dậy sáng nay và cái lưng của tôi đang giết chết tôi,” Rodgers đã tuyên bố.

Ngôi sao QB tiếp tục cảm ơn Naye và Mike vì đã giúp anh ấy giảm bớt nỗi đau và cuối cùng đã giúp anh ấy giành chiến thắng trong cuộc thi.

Rodgers xuất hiện lần đầu tiên tại Jets OTA

Kể từ mùa giải 2021, Rodgers đã đi một chặng đường dài và hiện là tiền vệ xuất phát của New York Jets. Mới đây, người đẹp 39 tuổi xuất hiện tại New York để tham gia một chương trình trọn mùa. Mặc dù theo báo cáo của ProFootballTalk, QB có thể bỏ lỡ một số phiên, nhưng anh ấy đã tham dự các OTA đầu tiên của mùa giải 2023 vào thứ Hai.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi tiền vệ biết điều phối viên mới Nathaniel Hackett đang làm gì, Aaron không biết tất cả các đồng đội mới của mình và một số người chơi mới thậm chí còn không biết cá nhân anh ấy. Vì vậy, để đoàn kết với nhau, phiên OT mang đến cho họ một cơ hội tuyệt vời.

Với các đối thủ đầy thách thức trong bộ phận của Jets và lịch trình đầy thách thức trong năm nay, điều quan trọng là mọi người phải phát triển phản ứng hóa học tốt với nhau. Vì vậy, việc Rodgers tham dự ngày đầu tiên của đội là một diễn biến tích cực. Nếu anh tiếp tục ở lại với đội, cơ hội vô địch mùa tới của Jets sẽ tăng lên rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *