It’s Over Buddy”: Tom Brady nhận phản ứng dữ dội lố bịch sau khi chia sẻ ảnh với vợ cũ Gisele Bundchen & Ex-GF Bridget Moynahan vào Ngày của Mẹ

NFL

Siêu sao NFL Tom Brady là một chàng trai rất tốt ngoài sân cỏ. Mặc dù anh ấy đã mất bình tĩnh một vài lần trong trò chơi, nhưng khi anh ấy không hành động, Tom được biết đến với nụ cười đẹp và xử lý các tình huống khó khăn một cách dễ dàng. Mặc dù cuộc sống gia đình của anh ấy bị xáo trộn sau khi ly hôn với Gisele Bundchen, cầu thủ bóng đá vô địch đã có thể đưa mọi thứ trở lại đúng hướng. Trên thực tế, bài đăng Ngày của Mẹ mới nhất của anh ấy trên Instagram, trong đó anh ấy có cả bạn gái cũ Bridget Moynahan và vợ cũ Gisele Bundchen, nói lên rất nhiều điều về con người của anh ấy.

Cả Tom và Gisele chưa bao giờ thốt ra một lời nào chống lại nhau trên bất kỳ nền tảng công cộng nào, mặc dù thực tế là họ đã trải qua một giai đoạn rất khó khăn vào năm ngoái. Trên thực tế, sau khi thông báo rằng họ sẽ chia tay trong những điều kiện tốt đẹp, hai người nổi tiếng đã bắt tay vào việc cùng nuôi dạy con cái.

Tom Brady một lần nữa chứng minh vì sao anh là đàn ông đích thực

Đúng là khi hôn nhân kết thúc, người chịu nhiều thiệt thòi nhất chính là con cái. Tuy nhiên, vì Tom, Gisele và cả Bridget Moynahan đã quá chín chắn về hoàn cảnh của mình nên gia đình Brady trông vẫn bền chặt như ngày nào.

Làm chứng cho tuyên bố trên, Tom, gần đây đã đăng một số bức ảnh lên tài khoản Instagram của mình để cảm ơn tất cả những người mẹ đã ban ơn cho cuộc đời anh. Cùng với một số hình ảnh của các con và những người khác, Brady cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với bạn gái cũ Bridget Moynahan và vợ cũ Gisele Bundchen.

“Chúc mừng Ngày của Mẹ tới tất cả những người phụ nữ tuyệt vời này, những người đã cống hiến rất nhiều cho gia đình chúng tôi trong suốt cuộc đời của họ. Cảm ơn tất cả các bạn vì tình yêu thương, lòng trắc ẩn và lòng tốt của các bạn, và vì đã nêu một tấm gương tuyệt vời như vậy cho tất cả những đứa trẻ của chúng ta. Tất cả chúng tôi đều rất biết ơn sự hỗ trợ của bạn và giúp tất cả chúng tôi đạt được ước mơ của mình. Tôi chúc tất cả các bà mẹ trên thế giới có một ngày vô cùng đặc biệt với những người yêu thương họ nhất”, Tom chú thích bài đăng.

Đang tải nhúng instagram

Tom Brady đang nhận được một số sự ghét bỏ không cần thiết sau khi vinh danh người phụ nữ yêu thích của anh ấy vào Ngày của Mẹ

Thật ấm lòng khi thấy Brady chia sẻ rất nhiều bức ảnh tuyệt vời về gia đình anh ấy. Tuy nhiên, một số thám tử internet, những người dường như không thể làm gì khác ngoài việc trút sự căm ghét lên mọi người, đang cố gắng van xin Tom vì đã không thể giữ gia đình anh ấy lại với nhau.

Đang tải tweet nhúng

Tom, kết thúc rồi bạn của tôi, một người dùng đã bình luận về bài đăng. Trong khi nhiều người yêu cầu người dùng đừng ghét bỏ quá nhiều, thì có một số người khác gọi hành động tôn vinh tất cả những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc đời của Tom là “một nỗ lực tuyệt vọng để giành lại vợ cũ”.

Mặc dù một số người hâm mộ cuồng nhiệt của Brady đã bị tổn thương sau khi nhìn thấy những bình luận như vậy, nhưng họ biết rằng Tom hoàn toàn không biết gì về tất cả sự ghét bỏ mà anh ấy nhận được và sẽ tiếp tục yêu thương gia đình anh ấy cho đến hơi thở cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *