IWC trở thành kẻ lừa đảo khoản đầu tư 4.000.000 đô la của Rolex bằng cách sử dụng George Russell với tài sản mới được phát hành là 11.700 đô la

Formula 1

Theo NS Business, cho đến năm 2022, Rolex sẽ trả 4.000.000 đô la cho Wimbledon để trở thành chiếc đồng hồ chính thức của giải Grand Slam danh giá. Một bản cập nhật mới của công ty đồng hồ tuyên bố rằng thỏa thuận đã được gia hạn, nhưng liệu giá của quan hệ đối tác có tăng lên hay không vẫn chưa được báo cáo rõ ràng. Nhưng rất có thể, nó sẽ nằm trong phạm vi này. Thấy các đối thủ của họ vung ra quá nhiều tiền, IWC đã nghĩ đến việc quảng cáo miễn phí cho mình bằng cách gửi cho một trong những người nổi tiếng về đua xe thể thao của họ là George Russell một chiếc đồng hồ IWC trị giá 11.700 đô la mới được phát hành.

Siêu sao của Mercedes đã tham dự trận tứ kết giữa Carlos Alcaraz khi anh đánh bại Holger Rune trong ba set đầu tiên. Chắc hẳn Russell đã rất ấn tượng với màn trình diễn đáng kinh ngạc của tay vợt người Tây Ban Nha khi anh ấy đang tìm GOAT.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng trong khi theo dõi Alcaraz, Russell sẽ giúp đỡ nhà tài trợ cho đội của mình làm một tay sai ở khu trung tuyến. Bằng cách xuất hiện với chiếc đồng hồ mới được phát hành, chàng trai 25 tuổi này đang ủng hộ họ ở đâu đó.

IWC đang quảng cáo một chiếc đồng hồ mới tại tổ Rolex

Chắc chắn là một chiến thắng tài chính lớn của IWC trước các đối thủ cạnh tranh của họ. Và thương hiệu Thụy Sĩ không hối tiếc về việc khuyến khích Russell đeo tài sản quý giá của họ trong trận đấu Wimbledon. Riccardo Soliani Brivio, phó giám đốc truyền thông doanh nghiệp tại IWC, đã đăng về nó trên Linkedin của mình.

“Tay đua của đội Mercedes-AMG PETRONAS F1 ™ George Russell đã được phát hiện đeo chiếc IWC Ingenieur Automatic 40 mới (Ref. IW328903) tại Giải vô địch quần vợt Wimbledon,” đã viết Brivio.

Chà, đây không phải là lần đầu tiên IWC thu hút mọi người đến với những chiếc đồng hồ mới của mình thông qua đội ngũ Mercedes. Gần đây, người ta thấy Lewis Hamilton đang uốn dẻo một chiếc đồng hồ vẫn chưa được ra mắt.

Lewis Hamilton đã thu hút sự quan tâm như thế nào với chiếc Đồng hồ trị giá 40.900 đô la

Trước giải Miami Grand Prix năm nay, Hamilton được nhìn thấy đeo một chiếc đồng hồ chưa từng thấy trước đây. Ngay sau đó, trên mạng xã hội đã tiết lộ rằng đó là một chiếc đồng hồ mới của IWC có tên là Lake Tahoe.

Các sản phẩm chưa phát hành thậm chí còn thu hút nhiều người hâm mộ hơn. Theo Robb Reports, nó trị giá khoảng 40.900 USD. Thậm chí Hamilton dường như cũng yêu thích chiếc đồng hồ này, vì người ta thường thấy anh đeo nó trong các sự kiện F1.

Đang tải tweet nhúng

Mối quan hệ hợp tác giữa Mercedes và IWC hiện đã hơn 10 năm. Liên minh, song song với sự thành công của Silver Arrows, đã mang lại lợi ích to lớn cho thương hiệu Thụy Sĩ, và đó là lý do tại sao họ có mặt ở một trong những lĩnh vực nổi bật nhất của xe hơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *