“Ja Morant lẽ ra phải bị treo giò 25 trận”: ‘Hình phạt’ không khoan nhượng của Charles Barkley đối với tranh cãi về vũ khí của vận động viên Nike

NBA

Charles Barkley tuyên bố Ja Morant xứng đáng bị treo giò 25 trận. Ngôi sao của Memphis Grizzlies bị bắt gặp khoe súng trên Instagram lần thứ hai sau 2 tháng. Vụ việc ban đầu khiến anh ta bị treo giò 8 trận, sau đó Morant tuyên bố đã được tư vấn và phục hồi chức năng. Barkley nói rằng Morant cần phải trưởng thành và NBA cần phải làm gương trong lần xuất hiện trên Phòng xông hơi của TNT. Barkley tuyên bố ngôi sao Nike nên bị phạt nặng.

Người khổng lồ giày thể thao toàn cầu đã không bỏ rơi Morant, với việc phát hành Ja 1 gần đây sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Vì đây chỉ là một trong số những sự cố gần đây mà Ja Morant đã chỉ trích, Barkley tin rằng anh ta xứng đáng bị treo giò 25 trận.

Charles Barkley kêu gọi treo giò 25 trận cho Ja Morant

Ja Morant gần đây đã đăng một loạt bài viết khó hiểu trên Instagram. Bài đăng có nhiều bức ảnh với chú thích đề cập đến gia đình anh ấy, bao gồm cả con gái Kaari Morant.

Dù sao, vì nó là 2n.d tương tự khi Morant bị bắt quả tang đang vung súng, Barkley tin rằng chàng trai 23 tuổi cần phải trưởng thành. Cựu ngôi sao của Houston Rockets cho rằng Morant xứng đáng bị treo giò 25 trận:

“Tôi nghĩ sẽ có ít nhất 20-25 trận đấu. Tôi không có bất kỳ thông tin nội bộ nào về nó. 25 trò chơi. Bạn cần gửi cho anh ấy một thông điệp nghiêm túc, và bạn cần đưa anh ấy đi tư vấn nghiêm túc. Họ nói anh ấy đã đi cai nghiện và tư vấn. Và ba ngày sau, anh ấy đã ở New York. Vì vậy, tôi nghĩ anh ấy cần được tư vấn nghiêm túc.”

Ngoài hai video trên Instagram khoe súng, Morant gần đây còn dính vào các vụ việc khác. Chúng bao gồm đe dọa một nhân viên bảo vệ trung tâm mua sắm, đánh một thiếu niên và đe dọa tấn công trên Twitter. Bỏ mạng xã hội chắc chắn sẽ có lợi cho Ja Morant.

Morant sẽ không bị Nike bỏ rơi vì tranh cãi về súng

Nike mới đây đã xác nhận rằng họ không có kế hoạch sa thải ngôi sao Grizzlies vì ​​tranh cãi về súng ống. Gã khổng lồ toàn cầu gần đây đã bỏ Ja 1 và đưa ra tuyên bố ủng hộ người chơi.

Ja 1 được thiết lập để phát hành trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng 5. Tuy nhiên, những tranh cãi gần đây dường như đã hạn chế khả năng cung cấp của chúng, dẫn đến suy đoán liệu Nike có loại bỏ ngôi sao Grizzlies hay không.

Những gã khổng lồ toàn cầu đã đối xử tương tự với Kyrie Irving do tranh cãi về chủ nghĩa bài Do Thái của anh ấy. Tuy nhiên, Ja 1 đã được phát hành theo kế hoạch và một số phiên bản khác của giày dự kiến ​​​​sẽ ra mắt trong tương lai.

Đang tải tweet nhúng

Vì vậy, trong khi những tranh cãi gần đây của Morant chắc chắn đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy, thì cho đến nay vẫn chưa có thiệt hại vĩnh viễn nào xảy ra. NBA có thể sẽ đình chỉ anh ấy cho một trận đấu lớn hơn. Tuy nhiên, với kỷ luật phù hợp, ngôi sao Grizzlies có thể trở lại thống trị NBA ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *