“Jack Harlow có bài hát của Tyler Herro, nhưng Celtics đại diện?”: NBA Twitter mời Rapper đặt cược vào trận đấu với Jimmy Butler và Heat

NBA

Loạt trận Celtics-Heat sẽ là một chiến thắng khác trong trận Chung kết Hội nghị. Tuy nhiên, Jayson Tatum đã đảm bảo điều đó không xảy ra. Sau khi bị dẫn trước 3-0 trong loạt trận, họ đã lội ngược dòng để giành chiến thắng trong ba ván đấu sinh tử. Khi họ đối đầu với Jimmy Butler và Co vào thứ Hai, những người nổi tiếng đến để chứng kiến ​​lịch sử. Tuy nhiên, Jack Harlow, người đã thể hiện toàn bộ bài hát của ‘Tyler Herro’ đã không ủng hộ người bảo vệ bị thương.

Trận đấu thứ 7 của giai đoạn hậu mùa giải năm 2023 này có tầm quan trọng rất lớn bởi nếu Celtics giành chiến thắng, họ sẽ trở thành đội đầu tiên lội ngược dòng sau thất bại 3-0 ở NBA Playoffs. 150 đội trước họ đã không làm được như vậy.

Vì vậy, từ Steve Aoki, Dana White và Trent Alexander Arnold (ngôi sao của Liverpool), đến Donnie Wahlberg, Cousin Stizz và Harlow, một số ngôi sao từ nhiều lĩnh vực khác nhau đã xuất hiện tại TD Garden. Nhưng hầu hết trong số họ đã ở đó cho Celtics.

Jack Harlow bị troll vì ủng hộ Boston Celtics trong trận đấu với Jimmy Butler và Heat

Hầu hết những người nổi tiếng đến ủng hộ đội đều là những người hâm mộ nhóm nhạc. Và rapper Jack Harlow, người ở Boston, cũng bị kêu gọi vì điều tương tự.

“Jack harlow cheater có cả bài hát tên là Tyler Herro nhưng lặp lại Celtics”, viết người dùng cho Rapper.

Đang tải tweet nhúng

Có người buộc tội anh ấy hỗ trợ các đội phù hợp với New Balance của mình, “Anh ấy chỉ hỗ trợ bất kỳ đội nào phù hợp với sự cân bằng mới”.

Đang tải tweet nhúng

“Chuyển lên crazyyyy,” một người khác nói.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ đã có một ý kiến ​​​​khác.

“Chà, anh ấy cần lấy Celtics vì nếu Celtics thua .. điều đó chứng tỏ Miami Heat tốt hơn khi không có Tyler Herro,” người dùng viết.

Đang tải tweet nhúng

Rapper, người đã làm việc với Heat Guard Tyler Herro trong bản làm lại của ‘White Men Can’t Jump’, hẳn đã rất buồn giống như những người nổi tiếng khác đã đến ủng hộ Cs. Họ thua trận với tỷ số 84-103.

Celtics không thể làm nên lịch sử

Sau màn lội ngược dòng thần kỳ, Celtics đã không thể thắng Ván 7 với tất cả động lực và sự cường điệu đến với họ. Nếu giành chiến thắng, Celtics sẽ trở thành đội đầu tiên giành quyền vào loạt trận play-off sau khi bị dẫn trước 0-3.

Họ đã thua một đội có một trong những mùa giải thay đổi lớn nhất.

Miami Heat, người bước vào giai đoạn sau mùa giải với tư cách là hạt giống số 8 của miền Đông, giờ sẽ đối đầu với hạt giống số một của miền Tây và nhà vô địch WCF, Denver Nuggets. Rõ ràng việc đặt vé đến Denver sớm, ngay cả trước khi bắt đầu Ván 7 với Boston Celtics ở Boston đã được đền đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *