“Jackson Mahomes là một vết nhơ trong xã hội của chúng ta”: Tác giả được Donald Trump ủng hộ muốn anh trai của Patrick Mahomes bị bỏ tù vì một mình sử dụng TikTok

NFL

Khi Patrick Mahomes chuẩn bị cho một sự kiện từ thiện nổi tiếng mang tên “The Match”, anh trai của anh tiếp tục phải đối mặt với sự phẫn nộ của cư dân mạng từ khắp nơi trên thế giới. Gần đây, Jackson đã bị bắt vì một số tội danh và tấn công tình dục. Tuy nhiên, vài giờ sau, nhóm pháp lý của anh ta đã quản lý để anh ta được tại ngoại.

Việc Jackson được thả tạm thời đi kèm với một bộ quy tắc. Anh ta đã trả 100.000 đô la tiền thế chân và được khuyên không nên có bất kỳ liên hệ nào với nạn nhân. Có thể nói rằng nhiều người vui mừng khôn xiết khi thấy Jackson vào tù và một trong số họ là Nick Adams, tác giả được Donald Trump hậu thuẫn.

Nick Adams tiêu diệt Jackson Mahomes trong video mới nhất

Nick, người được biết đến là người không ngần ngại nói ra suy nghĩ của mình, gần đây đã phát hành một video nảy lửa, đả kích em trai Patrick vì những hành động đáng ngờ của anh ta. Tuyên bố rằng nam alpha muốn gặp anh ta sau song sắt trong một thời gian dài, Nick nói, “Jackson Mahomes là tin xấu.”

Thành thật mà nói, chỉ riêng TikToks của Jackson là đủ để đưa anh ta vào tù. Tôi thất vọng vì hành động không được thực hiện sớm hơn để đuổi những tên côn đồ này ra khỏi đường phố”Nick nói. Anh ấy nói thêm rằng những người như anh ấy và Donald Trump tôn trọng phụ nữ và dạy thêm một bài học về tầm quan trọng của testosterone trong xã hội.

Đang tải tweet nhúng

Những kẻ beta Low-T như Jackson Mahomes là một vết nhơ trong xã hội của chúng ta,” Adams nói. Tác giả gây tranh cãi tiếp tục khuyên siêu sao Patrick Mahomes của Kansas City nên cắt đứt quan hệ với em trai mình càng sớm càng tốt.

Nhiều người muốn Jackson Mahomes ở lại trong tù

Jackson đã từng bị đánh nhiều lần trong quá khứ. Tuy nhiên, sự căm ghét của công chúng đối với anh ấy dần dần giảm bớt khi anh ấy không được nhìn thấy trong các trận đấu của Patrick ở mùa giải trước. Anh ấy không còn bước lên đài tưởng niệm hay tạt nước vào những người hâm mộ phe đối lập.

Tuy nhiên, khi mọi thứ bắt đầu tốt hơn, Jr. Mahomes dính vào vụ bê bối lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Aspen Vaughn, một chủ quán bar 40 tuổi ở thành phố Kansas, cáo buộc Jackson đã cưỡng hôn cô nhiều lần. Ngoài ra, đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc cũng được lan truyền chóng mặt khiến gia đình Mahomes náo động.

Dù phán quyết cuối cùng của vụ án vẫn đang được chờ đợi nhưng người hâm mộ khẳng định rằng Jackson đáng phải ngồi tù ít nhất vài năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *