Jalen Ramsey đi theo con đường tương tự như Tom Brady để kiếm 4 triệu đô la

NFL

Các ngôi sao NFL thường được biết đến với việc chi tiêu xa hoa cho ngôi nhà của họ và mua bất động sản. Nó trở thành một phương tiện đầu tư tuyệt vời cho họ vì nó hứa hẹn lợi nhuận lớn sau một vài năm. Một trong những thực thể nổi bật đã tham gia vào các giao dịch như vậy là Tom Brady. Ông sở hữu nhiều bất động sản trên khắp đất nước và đã bán nhiều trong số chúng, kiếm được khoản lợi nhuận khoảng 20 triệu USD. Theo cùng một con đường, cựu hậu vệ cánh của Rams, Jalen Ramsey, là người tiếp theo.

Ramsey sẽ tới Miami sau khi được chuyển nhượng cho một đội bóng mới vào đầu mùa giải này. Anh ấy không còn cần ngôi nhà ở LA của mình nữa, và do đó, đã rao bán nó với giá rất cao. Nếu tìm được người mua phù hợp, cựu chiến binh này dự kiến ​​sẽ kiếm được 4 triệu USD.

Jalen Ramsey đang rao bán ngôi nhà sang trọng của mình

Chỉ với bảy năm tham gia NFL, nhà cựu vô địch Super Bowl đã có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la. Anh ấy là một trong những vũ khí phòng thủ tốt nhất trong danh sách đang hoạt động hiện tại và do đó nhận được mức lương khổng lồ 18 triệu đô la mỗi năm. Với ý định thêm nhiều số 0 vào tài sản tích lũy của mình, cựu chiến binh đã quyết định bán ngôi nhà ở LA của mình.

Đang tải nhúng instagram

Biệt thự sang trọng này có diện tích 10.000 feet vuông. Đó là một cấu trúc ba tầng cung cấp một số tiện nghi sang trọng như sáu phòng ngủ, bảy phòng tắm rưỡi, sân bóng rổ, hồ bơi đẹp, sân sau kiểu khu nghỉ dưỡng, phòng xông hơi khô tùy chỉnh và khu vực nướng thịt đặc biệt.

Đây là một trong những bất động sản sang trọng nằm gần Calabasas, kết nối chặt chẽ với thiên nhiên. Theo Báo cáo của Robb, toàn bộ bất động sản được liệt kê với giá 13,995 triệu đô la, cao hơn 4,4 triệu đô la so với khoản đầu tư của anh ấy. Vào năm 2020, Cornerback đã mua nhà khách này với giá 9,5 triệu đô la và cải tạo nó theo nhu cầu của mình. “Nếu tôi cảm thấy mình sẽ tiếp tục đến California thường xuyên, thì thành thật mà nói, có lẽ tôi sẽ ở lại,” Ramsey nói, bày tỏ tình yêu của mình với ngôi nhà.

Tom Brady từng kiếm được 20 triệu đô la lợi nhuận từ khoản đầu tư bất động sản của mình

Nhà vô địch Super Bowl bảy lần là một thiên tài khi mua bất động sản. Cùng với vợ cũ, Gisele Bündchen, cựu tiền vệ này từng mua một bất động sản ở California. Đó là vào năm 2009, khi cặp vợ chồng mua mảnh đất với giá 11 triệu đô la và xây một ngôi nhà với chi phí 9 triệu đô la khác. Họ đã chiếm giữ khu dân cư phức hợp này trong 5 năm và sau đó rao bán nó với giá 50 triệu đô la.

Đó là một tài sản sang trọng, có tất cả các tiện nghi hiện đại. Điều thú vị là rapper nổi tiếng người Mỹ Dr. Dre tham gia thỏa thuận và giải quyết toàn bộ tài sản với giá 40 triệu đô la. Giao dịch đã được hoàn tất và cuối cùng, cặp đôi quyền lực trước đây đã kiếm được khoản lãi 20 triệu đô la. Họ đã nhân đôi số tiền chỉ trong 5 năm và tái đầu tư số tiền này sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *