“James With a C”: Max Verstappen tự chế nhạo bản thân khi được bảo rằng anh ấy sẽ giống James Hunt với tư cách là bình luận viên

Formula 1

Max Verstappen được biết đến là người thẳng thắn trong nhiều chủ đề khác nhau, cho dù đó là việc nghỉ hưu hay mối quan hệ của anh ấy với những người lái xe khác. Với suy nghĩ này, nhà vô địch ba lần đã được đề cử làm bình luận viên có năng lực trong một trong những clip mới nhất của anh ấy xuất hiện trên internet. Tuy nhiên, tay đua của Red Bull đã nhanh chóng bác bỏ ý định này theo cách tự ghê tởm bản thân nhất có thể, khẳng định mình sẽ làm được.

Chủ đề bắt đầu từ buổi phát trực tiếp Simucube, nơi Max Verstappen và ba người bạn của anh ấy đang tận hưởng thì ánh đèn sân khấu bất ngờ chuyển sang anh ấy. Khi Verstappen thay đổi nước đi của mình trong trò chơi, anh ấy đã nói một câu châm biếm hài hước rằng: “Tôi thực sự sẽ là người đánh giá tệ nhất nếu bạn đặt tôi vào một cái hộp. “

Tuy nhiên, sau đó một người chơi khác đã bình luận: “ Ồ, nó sẽ hài lòng, ngay cả khi có rất nhiều bom F.” Tuy nhiên, người Hà Lan đã đồng ý, lúc đầu nói: ” Tôi tin nội dung bạn không muốn xem.” Đáp lại, người chơi nói: “Bạn biết rằng ngày hôm đó bạn sẽ giống như James Hunt trên bình luận.”

Người đàn ông đội mũ trùm đầu nhắc đến tên cựu tay đua McLaren James Hunt, người đã mang về chức vô địch F1 năm 1976. Sau thành công trong sự nghiệp đua xe, mối quan hệ hợp tác của cựu tay đua với BBC vào thời điểm đó với vai trò bình luận viên ngày càng trở nên thú vị. Ngoài tính trung thực, khả năng nhận thức nhạy bén của Hunt còn cho phép anh châm biếm những gì diễn ra trên đường đua F1. Tuy nhiên, sau khi nghe tin mình sẽ tiếp bước James Hunt, Verstappen đã bày tỏ lo ngại về ngôn ngữ đầy màu sắc của mình và kết luận, anh nói: “Ừ, James với điểm C.”

Tuy nhiên, để bình luận và đưa tin về sự kiện này, Verstappen ban đầu sẽ phải tham gia môn thể thao này trong một thời gian dài, điều mà anh ấy có vẻ không đồng ý.

Max Verstappen muốn thi đấu Công thức 1 trong bao lâu?

Max Verstappen đã nhiều lần nói rõ rằng anh sẽ không đua cho đến khi 40 tuổi do tay đua người Hà Lan mong muốn được sống một cuộc sống bên ngoài đỉnh cao của môn đua xe thể thao. Lời giải thích của Verstappen cho việc không đi xa đến vậy là anh nhận thấy lịch thi đấu dày đặc của mùa giải, có thể bao gồm tới 23 chặng đua, khá mệt mỏi.

Theo đó, tay đua người Hà Lan đã chia sẻ suy nghĩ của mình trước Grand Prix Mexico, điều này có thể khiến nhiều người hâm mộ Red Bull thất vọng. Theo RBRNews, Verstappen cho biết, ” Tôi cảm thấy [F1] Mùa giải ngày càng dài hơn, miễn là chúng tôi chiến thắng thì rất khó để rời khỏi môn thể thao này, nhưng tôi nghĩ nó còn nhiều điều hơn F1 ”.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, ý nghĩ Verstappen giải nghệ không có nghĩa là niềm vui của anh đã kết thúc vì anh đã khám phá những khả năng thay thế. Chàng trai 26 tuổi muốn khẳng định bản thân và thi đấu ở một giải đấu mới ngoài đỉnh cao của môn đua xe thể thao. Verstappen ám chỉ điều này khi tuyên bố rằng ông có ý định thành lập một đội đua và không có ý định “lái xe mãi mãi”.

Tuy nhiên, vì hợp đồng hiện tại của anh với Red Bull sẽ hết hạn vào năm 2028 nên người hâm mộ Red Bull sẽ không gặp quá nhiều vấn đề. Người Hà Lan sẽ làm việc cho nhóm Milton Keynes trong ba năm đầu tiên áp dụng các quy định về đơn vị năng lượng mới, dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào năm 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *