Jim Harbaugh và Caleb Williams đã liên kết với một đội NFL cần thiết cho Mùa giải NFL 2024

NFL

Mùa giải bóng đá đại học này chứng kiến ​​​​huấn luyện viên trưởng Michigan Jim Harbaugh và ngôi sao của Trojans QB Caleb Williams gây chú ý vì nhiều lý do khác nhau. Dù đi theo những con đường khác nhau nhưng cả hai đều nổi lên như một trong những nhân vật được nhắc đến nhiều nhất. Điều thú vị là nhiều người tin rằng đã đến lúc họ phải đoàn kết, chung sức trong một đội NFL.

Trong bối cảnh bất ổn ở Michigan, Jim Harbaugh nổi lên như một ứng cử viên được săn đón trong giới huấn luyện NFL. Hiện tượng huấn luyện 59 tuổi gần đây đã bị đình chỉ vì vụ bê bối ăn cắp bảng hiệu của Người Sói, làm dấy lên tin đồn về việc chuyển đến các giải đấu lớn. Chicago Bears được cho là đang tham gia vào các cuộc thảo luận về vấn đề tương tự, làm tăng thêm suy đoán về sự ra đi tiềm năng của Harbaugh.

Đã nảy sinh suy đoán về việc Chicago đang xem xét chia tay cả Matt Eburflus và Justin Fields. Theo một bài báo của Sun, Bears đang xếp hàng cho hai lựa chọn trong năm lựa chọn hàng đầu và đó là lúc USC QB xuất hiện. Chọn Caleb Williams làm lựa chọn tổng thể đầu tiên của họ và ghép anh ta với Jim Harbaugh có thể tạo tiền đề cho một đội thống trị.

Đang tải tweet nhúng

Với đủ kinh nghiệm ở NFL và bóng đá đại học, Harbaugh cuối cùng đã có thể xoay chuyển tình thế cho Monsters of the Midway.

Bộ đôi hướng đạo sinh của đội Chicago Bears Jim Harbaugh và Caleb Williams

Đội Bears phải đối mặt với một quyết định quan trọng có thể định hình câu chuyện của đội trong hai thập kỷ tới, nhằm phá vỡ mô hình thống trị không nhất quán lâu đời. Người trong cuộc của NFL Athletic, Dianna Russini gần đây đã tiết lộ rằng Bears là bến đỗ tiềm năng cho Harbaugh nếu họ chia tay huấn luyện viên hiện tại, Matt Eberflus.

Jim chắc chắn là một cái tên được kính trọng trong giới giải đấu. Quyền sở hữu (NFL) chắc chắn quan tâm đến những gì anh ấy có thể mang lại cho NFL,” theo The Sun.

Russini ghi lại những cuộc trò chuyện đang diễn ra trong tổ chức Chicago Bears. Các quyết định về ban huấn luyện và tình hình tiền vệ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của đội.

Bears có thể là bến đỗ thoải mái cho Harbaugh thời hậu Michigan, nhờ những năm thi đấu NFL đáng kể của anh ấy ở Chicago. Trong mùa giải, Harbaugh có thể thu hút nhiều người hâm mộ hơn bên ngoài Bears và Panthers nếu anh ấy quyết định rời Michigan.

Việc sa thải huấn luyện viên trưởng của Raiders Josh McDaniels và những thay đổi về huấn luyện tiềm năng cho các đội như Chargers và Commanders càng làm tăng thêm sự hỗn hợp. Thay vào đó, Caleb Williams nổi lên như một ứng cử viên triển vọng hàng đầu cho NFL Draft 2024.

Sự nghiệp USC xuất sắc của anh ấy đã làm tăng kỳ vọng cho các nhượng quyền thương mại như Cardinals, Bears và Patriots. Tuy nhiên, Caleb đã bày tỏ sự không chắc chắn về việc tuyên bố tham gia dự thảo năm 2024. Ông gọi đó là “quyết định về thời gian thi đấu”. Đáng ngạc nhiên là việc quay trở lại Trojan vẫn có khả năng xảy ra, với quyền tham gia dự tuyển tùy thuộc vào lựa chọn của đội hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *