Jimmy Butler, Người đổ lỗi cho trận thua Playoff 2018 của Wolves, vô tình kích động sự căm ghét đối với người đàn ông không nghi ngờ

NBA

Jimmy quản gia đã giết nó với Miami Heat ở Playoffs năm nay. Nhưng, năm 2018, mọi thứ không suôn sẻ. Trận mở màn vòng đầu tiên trước Houston Rockets đã gửi Jimmy và đội Minnesota Timberwolves căn nhà. Đó là một lối thoát đáng thất vọng và ai đó cần phải chịu trách nhiệm. Vì vậy, Butler đã tự đề nghị, thực sự chia sẻ số điện thoại của mình để lắng nghe những lời phàn nàn. Điều duy nhất là, nó không phải là số.

Lịch sử cho thấy cuộc chạy đua của Jimmy Bucket ở Minnesota không phải là chuyện cổ tích. Anh ấy đã dành ít hơn một mùa giải ở đó, và khi kết thúc nhiệm kỳ của mình, anh ấy rất muốn ra đi. Theo tin đồn, Butler không thích sự “thiếu chuyên nghiệp” của các cầu thủ.. Điều này làm cho sự ra đi của anh ấy rất khó khăn.

Tuy nhiên, như anh ấy đã làm ở mọi nơi anh ấy thi đấu, Jimmy đã chiến đấu hết mình vì T-Wolves. Đến nỗi, anh ta sẵn sàng bị đổ lỗi. Điều này khiến anh ta vô tình chọc giận người lạ.

Jimmy Butler đã từng lừa một người đàn ông bằng cách chia sẻ số điện thoại của anh ta trên truyền hình trực tiếp

Vào năm 2018, Timberwolves lần đầu tiên vượt qua vòng loại NBA Playoffs kể từ năm 2004. Với bộ ba siêu sao Jimmy Butler, Karl-Anthony Towns và Andrew Wiggins, họ dường như sẽ còn một chặng đường dài.

Tuy nhiên, Chris Paul, James Harden và Houston Rockets lại có ý kiến ​​khác. Việc bị loại sớm ở vòng đầu tiên khiến người hâm mộ Minnesota trở nên điên cuồng. Và, ai đó phải chịu trách nhiệm. Vì vậy, Jimmy tình nguyện làm con dê hiến tế.

Trong cuộc họp báo sau trận thua ở Ván 5, Butler đã bước ra và khẳng định sẽ chịu trách nhiệm. Trên thực tế, để chứng minh điều đó, anh ấy đã “chia sẻ” số điện thoại của mình trên đài truyền hình quốc gia, nhấn mạnh rằng bất kỳ ai có vấn đề gì đều có thể gọi cho anh ấy. Thật không may, anh ta hẳn đã đặt nhầm một hoặc hai chữ số, bởi vì con số thực sự thuộc về một người đàn ông không nghi ngờ gì, người đã nhận được khá nhiều sự ghét bỏ sau vụ việc.

“Ai đó phải chịu trách nhiệm. Tôi sẽ là người đàn ông đó. Tôi ổn với nó. Điện thoại của tôi ở trong túi sau của tôi ngay bây giờ. Bất cứ ai có bất cứ điều gì muốn nói với tôi cứ thoải mái…773-899-6071. Vì vậy, nếu bạn muốn một cuộc phỏng vấn, nó ở đó!

Không có gì đáng ngạc nhiên, người đàn ông đã bị kích thích. Nhưng, hãy hy vọng Jimmy không phải đưa ra những con số giả trong năm nay. Rốt cuộc, Miami Heat của anh ấy trông giống như một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành được tất cả.

Jimmy Bucket và Miami Heat có vẻ sẵn sàng xuất hiện trong trận chung kết Hội nghị miền Đông

Những ngày của Jimmy Butler với Minnesota Timberwolves đã qua rất lâu. Bây giờ, anh ấy thấy mình trong một tình huống mà anh ấy thực sự đánh giá cao khi ở cùng Nhiệt Miami. Và, mọi thứ đang sưng lên. Như đã đề cập, Heat là một trong những đội được yêu thích để giành chức vô địch NBA 2023.

Sau khi đánh bại Milwaukee Bucks, họ hiện đang dẫn trước Knicks với tỷ số 3-2 và sẽ trở lại Dade County cho Ván 6. Nếu mọi việc suôn sẻ, họ có thể góp mặt trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Đang tải tweet nhúng

Nó chắc chắn sẽ là một cái gì đó, nếu Heat quản lý để đi hết con đường. Có thể cho rằng, đó sẽ là đỉnh cao trong sự nghiệp của Jimmy G. Buckets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *