“Jimmy Butler sẽ vượt qua James Harden!”: Nhà phân tích của Fox Sports đưa ra những tuyên bố ‘WILD’ về ngôi sao nóng bỏng và cựu MVP

NBA

Sau khi đánh bại Milwaukee Bucks, đánh bại Knicks và gây bất ngờ cho Celtics, Miami Heat thấy mình đấu với Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA. Trong khi những người như Gabe Vincent, Caleb Martin và những người đóng vai trò khác có những đóng góp đáng kể, Jimmy quản gia là lý do duy nhất đằng sau hành trình không thể xảy ra sau mùa giải của họ. Còn 4 trận thắng cách chức vô địch đầu tiên, Jimmy G Buckets có cơ hội vượt qua James Harden trong danh sách quý, theo Fox Sport’s Nick Wright.

MVP của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023, Jimmy đã hai lần lọt vào Vòng chung kết NBA. Trong khi đó, Beard cũng gặp khó khăn tương tự trong giai đoạn hậu mùa giải, chỉ giành được một chức vô địch đại hội trong nhiệm kỳ của mình với Oklahoma City Thunder.

Thất bại sau mùa giải của Harden đã khiến Nick Wight có đủ động lực để thay thế ngôi sao Sixers bằng Butler trong danh sách danh giá.

“Jimmy Butler sẽ thay thế James Harden”: Nick Wright

Trên tập mới nhất của Fox Sports’ Những điều đầu tiên đầu tiênWright đã trình bày danh sách “10 cầu thủ NBA xuất sắc nhất được soạn thảo trong 20 năm qua”.

Tuy nhiên, Nick lưu ý rằng đội hình của anh ấy có khả năng thay đổi sau khi kết thúc Vòng chung kết NBA 2023. Trong hình ảnh tiếp theo, Butler thay thế Harden từ 4ĐẾN cấp độ kim tự tháp. Theo cầu thủ 38 tuổi, tiền đạo Heat sẽ vượt qua cựu Cầu thủ sáng giá nhất nếu đội bóng có trụ sở tại Florida giành được danh hiệu này.

“Nếu Jimmy Butler giành chức vô địch này, anh ấy sẽ thay thế James Harden trở thành một trong 10 cầu thủ xuất sắc nhất tham gia giải đấu trong 20 năm qua.”

Đang tải tweet nhúng

Trong khi Chris Broussard và Kevin Wildes không đồng ý với những người đồng dẫn chương trình của họ, thì Wright giải thích danh hiệu sẽ khó khăn như thế nào nếu Jimmy giành được nó. Kêu gọi rằng tất cả các võ đài đều không bằng nhau, Nick nhắc lại cách ngôi sao hai đường 33 tuổi đánh bại Giannis Antetokounmpo, Jayson Tatum và Nikola Jokic để giành danh hiệu hạt giống số 8.

NBA Twitter đã trả lời bình luận của Nick Wright

Đã có một số phản ứng ngay sau khi cảnh quay của Nick lan truyền trên mạng xã hội.

Nhiều người dùng bày tỏ lý do từ chối quan điểm của nhà phân tích. Cho dù họ đang nói về các lựa chọn của All-NBA hay hiển thị đồ họa mô tả khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc của James.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

@jamesabaileyjr@CarriedLeBron chỉ là một vài trong số rất nhiều người ủng hộ việc áp dụng.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Công bằng mà nói, Southpaw đã nhận được nhiều lời khen ngợi hơn Jimmy. Tất nhiên, nâng cao chiếc cúp vô địch là mục tiêu cuối cùng. Tuy nhiên, có một số cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại như Allen Iverson và Charles Barkley chưa từng giành được danh hiệu nào. Vì vậy, rõ ràng, có những yếu tố khác để xem xét là tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *