Jimmy Butler tự mãn thiết lập kế hoạch hiệp 4 của Miami Heat chống lại Celtics 2-0: “Thành thật một cách tàn nhẫn”

NBA

Jimmy Butler đã hoàn toàn thống trị Boston Celtics sau khi Grant Williams kích động anh ta vào giữa hiệp cuối. Với việc tiền đạo đã thể hiện thêm một màn trình diễn anh hùng nữa, Miami Heat đã sớm dẫn trước 2 ván trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Sau cuộc đụng độ tại TD Park, Jimmy Bucket đã tiết lộ với Chris Mannix của Sports Illustrated những gì Erik Spoelstra và các đồng đội của anh ấy 4ĐẾN Chiến lược của bộ lạc là – đưa đá cho anh ta và để anh ta làm việc.

Chứng kiến ​​​​sự tăng vọt trong sản lượng của anh ấy so với mùa giải thông thường, Butler thực sự xuất sắc trong giai đoạn hậu mùa giải. Jimmy đã ghi trung bình nhiều hơn gần 10 điểm mỗi trận so với mùa giải thông thường. Sự xuất sắc của anh ấy đã cho phép nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Florida làm đảo lộn Bucks và vượt qua Knicks. Heat hiện chỉ còn 2 trận đấu nữa là được trao Nhà vô địch Hội nghị Miền Đông.

“Đưa bóng cho tôi và di chuyển”: Jimmy Butler

Jayson Tatum và cộng sự. đã làm rất tốt khi giới hạn Jimmy ở mức chỉ 18 điểm trong 3 phần tư đầu tiên của Ván 2. Tuy nhiên, vì anh ấy đã làm được điều đó trong suốt thời gian dài sau mùa giải, nên All-Star 6 lần đã bị loại.

Giữa cuộc xung đột với Williams, Butler đã có được tia lửa mà anh ta cần. Anh ấy được 9 4ĐẾN Hiệp đấu đã châm ngòi cho trận đấu 23-9 giúp Heat giành chiến thắng 111-105.

Có vẻ tự tin, cầu thủ 33 tuổi thậm chí còn tiết lộ rằng chiến lược của Miami là đưa cho anh ta viên đá và tránh đường. Trong cuộc gọi hội nghị sau trận đấu hôm thứ Sáu, vận động viên đu dây đã tuyên bố:

Butler nói: “Tôi nghĩ rằng kế hoạch trò chơi của chúng tôi khá đơn giản trong quý IV, nếu tôi thành thật một cách tàn nhẫn. “Nó giống như, ‘Đưa bóng cho tôi và di chuyển’, và tôi được giao nhiệm vụ thực hiện lối chơi phù hợp. Đôi khi tôi sút bóng. Hầu hết thời gian, tôi sút bóng. Rất nhiều lần, nó được gửi đến người cởi mở.”

Đang tải tweet nhúng

Trong thời gian chạy sau mùa giải lịch sử của mình, Butler đã đạt trung bình 8,7 điểm trong quý 4 khi bắn 50%. Cho phép anh ta kiểm soát trò chơi trong ly hợp có vẻ như là một kế hoạch khá tuyệt vời.

Miami Heat còn 2 trận nữa mới đạt được thành tích ấn tượng

Giành được cả hai chiến thắng tại TD Garden, Heat có lợi thế rất lớn khi loạt trận chuyển sang Miami. Bất bại trong Đấu trường FTX, Jimmy Butler và những người bạn của anh ấy. sẽ đặt mục tiêu kết thúc chuỗi trận trên sân nhà.

Nếu Heat kết thúc loạt trận, họ sẽ trở thành hạt giống số 8 đầu tiên sau 24 năm lọt vào NBA Finals.

The Heat xứng đáng nhận được những phần thưởng lớn cho công việc đáng khen ngợi của họ. Họ đã đi từ 2 trận đấu đến nay, 2 trận đấu nữa là lọt vào Chung kết NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *