Joe Burrow sử dụng thời gian ngoài sân để học cách phòng ngự sau chấn thương cuối mùa giải

NFL

Who Dey Nation đang phải đối mặt với thực tế phũ phàng là sự vắng mặt của người lãnh đạo của họ, để lại cho Jake Browning đôi giày khá lớn phải gánh giữa một mùa giải khó khăn. Trong khi giấc mơ playoff vẫn còn, Huấn luyện viên Taylor tiết lộ rằng Joe Burrow vẫn đang điều hành các hoạt động của đội, đặc biệt là để giúp đỡ đội.

Việc chuyển sang QB dự phòng của họ, Jake Browning, đã tạo ra một yếu tố không chắc chắn, thử thách khả năng phục hồi của Bengals trong việc vượt qua phần còn lại của mùa giải mà không có cầu thủ ngôi sao của họ. Tác động bên ngoài sân cỏ của Joe Burrow ngày càng tăng khi anh ấy dường như dành thời gian để tìm hiểu các chiến lược phòng thủ cũng như đưa ra ý tưởng của riêng mình.

Mặc dù Burrow có thể không đóng góp trên sân vào lúc này, nhưng sự cống hiến của anh ấy trong việc hỗ trợ đội của mình theo những cách độc đáo là rất đáng khen ngợi. Anh ấy yêu bóng đá đến mức ngồi dự các cuộc họp của hàng thủ, muốn hiểu rõ từng phần của trận đấu. Điều phối viên phòng thủ của Bengals Lou Anarumo ca ngợi sự cống hiến của Burrow trong “Chương trình Up và Adams.”

Lou Anarumo kể chi tiết cách Joe Burrow tích cực tham gia vào các cuộc họp quốc phòng

Điều phối viên phòng thủ của Bengals nhấn mạnh khả năng phục hồi của Burrow trong bối cảnh không chắc chắn, lưu ý đến sự kiên định của anh ấy khi huấn luyện Browning. Sự bình tĩnh trước áp lực của Burrow vẫn tỏa sáng bất chấp thử thách.

Anh ấy là một người hâm mộ bóng đá đến mức tham dự các cuộc họp quốc phòng chỉ để xem mọi việc diễn ra như thế nào.” Điều phối viên phòng thủ của Bengals nói thêm, “Anh ấy đã tham dự cuộc họp lần thứ ba của chúng tôi vào sáng nay về vấn đề phòng thủ, anh ấy đã tương tác với các cầu thủ. Anh ấy là người độc nhất, đó là điều chắc chắn.”

Anarumo nói thêm trong cuộc phỏng vấn, “Anh ấy luôn như vậy. Tôi nghĩ đó là một phẩm chất tuyệt vời cần có, đặc biệt là ở vị trí của anh ấy, với tất cả áp lực và mọi thứ trên vai anh ấy.”

Đang tải tweet nhúng

Sau khi Burrow bị loại, Browning bắt đầu chống lại Steelers. Dù là một trận thua sít sao nhưng Bungles đã rất cố gắng để giữ vững lập trường của mình, chỉ ghi được một bàn thắng trong cả trận. Với thành tích chung cuộc là 5-6, họ hiện đang có chuỗi trận thua và còn rất nhiều điều phải theo đuổi để giành được một suất đặc cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *