Joe Rogan đã từng xé Justin Bieber vì những lời lẽ được xếp hạng X của anh ấy về Ronda Rousey

Đấu vật

Ronda Rousey bùng nổ trên sân khấu với một khởi đầu tuyệt vời trong sự nghiệp UFC của cô, để lại dấu vết của những đối thủ bị đánh bại sau cô. Sự thống trị của cô ấy ghê gớm đến mức cô ấy thường xuyên hạ gục đối thủ của mình ở hiệp đầu tiên và hiệp thứ hai, thu hút người hâm mộ và khẳng định mình là người tiên phong cho các nữ võ sĩ trong thế giới võ thuật tổng hợp. Phong cách chiến đấu khốc liệt của Rousey đã đưa cô đến với danh tiếng chưa từng có, nhưng giống như bất kỳ ngôi sao nào, cô không tránh khỏi những lời chỉ trích. Mặc dù những thành tựu của anh ấy là không thể phủ nhận, nhưng các nhà phê bình đã nổi lên, háo hức mổ xẻ các kỹ năng của anh ấy và đặt câu hỏi về khả năng của anh ấy.

Những người nổi tiếng cũng theo dõi UFC và nói lên ý kiến ​​​​của họ về các trận đấu. Sự trỗi dậy và đôi khi thất bại của Rousey đã không thoát khỏi sự chú ý của những nhân vật nổi tiếng. Trong số đó có Justin Bieber, người đã tham gia dàn hợp xướng đưa ra ý kiến ​​về cuộc đấu tranh của mình. Một thất bại như vậy đã xảy ra tại UFC 207 năm 2016 khi Rousey chịu trận thua thứ hai trong sự nghiệp, lần này là dưới tay của Amanda Nunes. Tuy nhiên, Rousey đã tìm thấy sự hỗ trợ ở những nơi không ngờ tới.

Bình luận viên UFC và podcaster Joe Rogan đã tập hợp lại phía sau anh ta, cho anh ta lên tiếng để bảo vệ anh ta. Ngoài ra, bạn trai cũ của cô, một cựu võ sĩ UFC, cũng sát cánh bên cô trong giai đoạn thử thách này, thể hiện tình bạn lâu bền tồn tại trong cộng đồng võ sĩ.

Joe Rogan tập hợp sự ủng hộ cho Ronda Rousey cùng với bạn trai x của cô ấy chống lại Justin Bieber

Joe Roganngười ủng hộ trung thành Ronda Rousey, bày tỏ thái độ không đồng tình với việc Justin Bieber chỉ trích mình. Cô ấy cảm thấy không thoải mái khi Bieber đặt câu hỏi về khả năng của Ronda. Brendan Schaub, người có một lịch sử lãng mạn với Rousey, cũng cảm thấy bị xúc phạm bởi lời lẽ rõ ràng của Bieber đối với nhà cựu vô địch UFC. Trong một podcast với Brendan Schaub, Rogan đã thảo luận về những gì Bieber nói về võ sĩ yêu thích của người hâm mộ.

Bieber nói, “Bạn vừa bị loại. Tuy nhiên, không có điều đó, anh ấy nói, “Tôi biết, anh ấy cũng tweet… Thật nực cười. Người đàn ông đó rất ngu ngốc. Schaub cũng nói thêm, “Này Bieber, hãy hát những bài hát ác ý của bạn và đánh bại bài hát đó. Bạn không viết nhạc của riêng bạn. Bạn đang nói về cái gì vậy?”

Đang tải tweet nhúng

Schaub đã nhanh chóng chỉ ra tình huống trớ trêu của Bieber, nhấn mạnh sự thật rằng ngôi sao nhạc pop thậm chí còn không viết các bài hát của chính mình. Anh ấy khuyên Bieber nên tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của mình thay vì lao vào thế giới MMA. Thật thú vị, bản thân Ronda Rousey vẫn im lặng trước những lời chỉ trích, chọn cách không tham gia vào bất kỳ phản ứng nào của công chúng.

‘Rowdy’ không đưa ra ‘sh * t’ về những lời chỉ trích

Ở đỉnh cao thành công, các cá nhân nhất định phải đối mặt với những lời chỉ trích, và Ronda Rousey cũng không ngoại lệ. Theo cách riêng của mình, anh ấy chia sẻ cách tiếp cận của mình để đối phó với những lời chỉ trích, áp dụng một thái độ không sợ hãi và không hối lỗi.

Anh ấy nói, “Đừng quan tâm đến chúng. Tôi thích trở thành một phần của sự thay đổi mà tôi muốn thấy trên thế giới. Không sợ những lời chỉ trích thực sự là một lợi thế rất lớn. Tôi nghĩ rằng tôi đã cố gắng đồng ý và thất bại – tôi đã thất bại.”

Ronda chấp nhận tính cách “Ồn ào” của cô ấy và trực tiếp giải quyết những lời chỉ trích. Anh khao khát khơi dậy sự thay đổi trong suy nghĩ, khuyến khích người khác nuôi dưỡng niềm tin kiên định và không bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​​​bên ngoài. Với quyết tâm mạnh mẽ, cô đã chọn không để những lời chỉ trích làm xáo trộn sự bình an nội tâm của mình, rèn luyện con đường của riêng mình bằng sự kiên cường và tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *