Joe Rogan kể lại ‘Trò đùa đáng ngờ’ về việc Dennis Rodman dũng cảm bảo vệ ma thuật ‘dương tính với HIV’ của Johnson: “Tôi sẽ đẩy nhanh các triệu chứng của bạn”

NBA

Có một sự kỳ thị mới về HIV và AIDS vào những năm 90 đã ngăn cản Magic Johnson và một số người mắc bệnh khác làm công việc của họ. Các cầu thủ NBA sợ chơi với huyền thoại Lakers, bất chấp mọi chiến dịch nâng cao nhận thức về căn bệnh này. Tuy nhiên, Dennis Rodman là một ngôi sao không sợ hãi. Và diễn viên hài Damon Wayans cũng có một cách làm tương tự hơi bị hỏng nhưng hài hước.

Đầu những năm 1990 là một khoảng thời gian kỳ lạ ở NBA. Siêu sao được yêu thích nhất của giải đấu, Michael Jordan, cuối cùng đã vượt qua Pistons và sau đó là Magic’s Lakers để giành chức vô địch đầu tiên. Đây cũng sẽ là năm cuối cùng của anh ấy ở NBA do anh ấy được chẩn đoán nhiễm HIV. Rodman, vào thời điểm này, đang dần trở thành ‘Mối đe dọa của Dennis’ đối với những người thực thi thầm lặng của Detroit.

Johnson đã cố gắng trở lại vào năm 1996, và không có ngôi sao nào ngoài Rodman sẵn sàng đối đầu với anh ấy. Và mặc dù HIV/AIDS là căn bệnh đáng sợ nhất của thập kỷ, một số diễn viên hài đã dám trút bầu tâm sự về nó.

Joe Rogan nhớ lại câu chuyện hài hước của Damon Wayans về Dennis Rodman, Magic Johnson, Madonna và HIV

NBA năm 1992 là một nơi rất khác so với 2 năm trước. No Magic hay Larry Bird, và Isaiah Thomas and Co. thậm chí không còn hay nữa. MJ là “người đàn ông” xung quanh. Điều đó có thể thay đổi vào năm 1996, khi Johnson cố gắng trở lại giải đấu, vẫn còn dấu ấn như chưa từng ra đi.

Nhưng các ngôi sao có nỗi sợ hãi khi chơi với anh ấy, thậm chí cả đồng đội của anh ấy. Tuy nhiên, Rodman, người hiện đang thi đấu cho Bulls, là ngôi sao duy nhất không như vậy. Và anh ấy khá cởi mở về lập trường dũng cảm của mình với rất ít thông tin về căn bệnh chết người HIV vào thời điểm đó.

Gần đây, diễn viên hài và podcaster, Joe Rogan, đã có công ty của WWE Hall of Fame Ric Flair tại Trải nghiệm của Joe Rogan và nói về chuyến thám hiểm của Rodman. Khi đó, Joe nhớ lại những câu chuyện cười của Damon Wayans về Rodman, Phép thuật, HIV và Madonna có lẽ quá xúc phạm ngay cả vào thời điểm đó.

“Anh, anh [Dennis Rodman] f**k Madonna, tôi sẽ nhổ vào bạn [Magic Johnson’s] miệng và tăng tốc cho bạn [HIV] triệu chứng,” Rogan nhớ lại Wayans đã nói điều đó trong một đoạn hài kịch của mình.

Cả ba người có mặt trên podcast, bao gồm cả Joe, đều chết cười trước bản chất hoang dã của The Worm. Xem nó trong phần nhúng bên dưới.

Rodman có thể là một mối đe dọa, nhưng anh ta hầu như bị hiểu lầm

Dennis là một tài năng bóng rổ đáng kinh ngạc, người có thể làm mọi thứ vào bất kỳ đêm nào theo nhu cầu của đội anh ấy. Người đàn ông luôn dính vào những gì tốt nhất, bị trả lại.

Và từ gỗ cứng, anh ta tiếp tục vươn lên từ trận chiến với những con quỷ bên trong mình và hầu hết thời gian, chiến thắng.

Việc anh ấy sẵn sàng đấu với Phép thuật khi không ai khác muốn, chỉ là một trong số những câu chuyện về việc Rodman trở thành một người khác với những gì anh ấy được cho là.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *