Joel Embiid có bị thương không?: MVP của 76ers khiến người hâm mộ lo lắng trong ván 3 với Boston Celtics

NBA

Joel Embiid đã chơi rất tốt cho đến nay trong Ván 3 với Boston Celtics. Mặc dù anh ấy không thể áp đặt ý chí của mình vào trận đấu này như nhiều người đã hy vọng, nhưng điều đó gần như là không thể vì đây là vòng loại trực tiếp, và đối thủ của họ là Jayson Tatum và đội của anh ấy. Tuy nhiên, chất lượng thi đấu sa sút và anh ít di chuyển khi đi lại trong trận đấu gần đây nhất đã khiến nhiều người băn khoăn về sức khỏe của Joel Embiid. Joel Embiid có chấn thương không? Hay anh ấy vẫn đang trên đường hồi phục?

Joel Embiid không dính chấn thương

Trước đó, Joel Embiid đã bị bong gân LCL ở đầu gối khiến anh bỏ lỡ một số trận đấu ở vòng loại trực tiếp này. Phải thừa nhận rằng, có thể Joel Embiid sẽ phải trở lại sớm hơn lý tưởng một chút vì chấn thương như vậy. Nhưng một lần nữa, đây là hậu mùa giải. Đó là thời điểm trong năm các ngôi sao được biết là mạo hiểm mọi thứ để giành chiến thắng.

Đang tải tweet nhúng

Bỏ qua vấn đề đó, mặc dù Joel Embiid vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nhưng anh ấy cũng không làm cho nó trở nên tồi tệ hơn. Thêm vào đó, anh ấy chơi không giới hạn số phút cho 76ers, có nghĩa là anh ấy đã bình phục đến mức ít nhất Philadelphia cũng cảm thấy tự tin khi đối đầu với anh ấy tối nay.

Đang tải tweet nhúng

Hơn nữa, liên quan đến mối lo ngại về việc người đàn ông bị thương ở tay khi đập nó xuống sàn, việc anh ta tiếp tục chơi đảm bảo rằng cơn đau không gì khác hơn là hậu quả của chính hành động đó. Không còn nữa.

Tuy nhiên, trên một lưu ý hơi ảm đạm, vẫn còn phải xem liệu điều đó có chuyển thành chiến thắng cho Philadelphia 76ers hay không. Rốt cuộc, họ đã theo sát Boston Celtics trong gần như toàn bộ trận đấu. Và khi cả 2 đội bước vào hiệp 4ĐẾN bộ lạc, người Ailen có động lực nghiêm trọng đằng sau họ. Chúc may mắn với MVP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *