“Joel Embiid, Get Your A** in the Paint”: Shaquille O’Neal chia sẻ hành động của huyền thoại NBA chống lại Stephen Curry và NBA hiện đại

NBA

Shaquille O’Neal là lực lượng thống trị trong thời đại của anh ta, một con quái vật trong sơn. Kích thước, sức mạnh và sự nhanh nhẹn của anh ấy khiến anh ấy gần như không thể bị ngăn cản khi ở gần rổ. Ở NBA ngày nay, những ông lớn như Joel Embiid, Nikola Jokic và Karl-Anthony Towns, chủ yếu dựa vào bắn ba. Sự thống trị của Shaq trong làng sơn khiến anh khác biệt với những ông lớn hiện đại.

Big Diesel thường bày tỏ mong muốn có thể lực tốt hơn ở NBA ngày nay, khao khát những ngày mà các cầu thủ có thể năng nổ và thể chất hơn. Anh ấy gần đây đã nói như vậy trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy. Tuy nhiên, nhờ cà ri Stephen và các huấn luyện viên như Mike D’Antoni, việc phân tích được đặt lên hàng đầu, dẫn đến cách tiếp cận trận đấu mang tính kỹ thuật và chiến lược hơn.

Shaquille O’Neal bày tỏ sự không hài lòng với ông lớn hiện đại và coi thường Stephen Curry qua Instagram

Stephen Curry đã cách mạng hóa trò chơi bóng rổ với cú sút ba điểm sát thủ của mình. Nó thậm chí còn thay đổi cách các đội và huấn luyện viên nhìn vào NBA, với ngày càng nhiều đội tập trung vào phân tích và ba điểm. Nhiều người đang phàn nàn về một số huyền thoại NBA.

Trên thực tế, Shaquille O’Neal là một nhà phê bình lớn đối với trò chơi hiện đại, đặc biệt là vai trò mới của các ông lớn. Một giống chó từng tập trung vào việc ghi điểm trong sơn giờ đã bắt đầu sản xuất ba con. Và, Shaq không phải là người duy nhất khó chịu vì điều này.

Big Aristotle gần đây đã bày tỏ sự không hài lòng của mình bằng cách chia sẻ một đoạn clip từ Gilbert Arenas podcast Gil’s Arena. Trong clip, có thể thấy Đặc vụ Zero đang thảo luận về vai trò của Curry và các phân tích trong việc thay đổi trò chơi ngày nay. Đặc biệt, liên quan đến các ông lớn. Đây là lúc Kenyon Martin nhảy vào, ném bóng vào Joel Embiid khi nói rằng NBA đã quên mất ông lớn cổ điển.

“Khi bạn nhìn vào tài năng, bạn sẽ loại trừ một số loại cầu thủ ngay bây giờ. Bạn không thể nói với tôi rằng không có đứa trẻ nổi trội nào khác cao 7’2,” nặng 270 pound. Và bạn bỏ qua anh ta bởi vì ‘Ồ! Anh ta không thể bắn ba phát!’ Mọi người đều nghĩ, ‘Chà, tôi có thể đi lấy cho mình một Steph khác!’ Không, bạn không thể, mọi người đều khác nhau. Hãy chơi trò chơi theo cách nó nên được chơi. Ai đó nói Joel Embiid có thể là 6’5. Bạn cao 6’11”, nặng 270 pound và bạn bắt bóng ở vạch ném phạt một cách nhất quán. Nếu bạn không nhận được ** của mình trong sơn!!!

Đang tải nhúng instagram

Đang tải tweet nhúng

Quan điểm của KMart chắc chắn đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu những ông lớn thời hiện đại có nên quay trở lại những ngày tháng thống trị tốt đẹp như Shaq hay David Robinson? Hay là kỹ năng quan trọng hơn sự thành thạo? Thật không may, cân nhắc là tất cả những gì có thể được thực hiện tại thời điểm này.

Joel Embiid từng mạnh dạn tuyên bố anh muốn trở thành cầu thủ giỏi nhất chứ không phải Shaq hay Hakeem tiếp theo

Joel Embiid đã nói rõ rằng anh không cố gắng bắt chước phong cách của những ông lớn huyền thoại như Shaq hay Hakeem. Ngược lại, khát vọng của anh ấy là được công nhận là cầu thủ xuất sắc nhất, vượt quá chức vụ. Anh ấy dự định để lại ấn tượng lâu dài vượt qua ranh giới của sự thống trị truyền thống của những ông lớn.

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy chắc chắn có những mục tiêu cao cả, nhưng sẽ phải làm việc chăm chỉ để đạt được chúng. Và, xét tầm quan trọng của chức vô địch đối với lọ thuốc, danh hiệu người giỏi nhất có thể còn rất lâu nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *