Johan Cruyff được mệnh danh là Max Verstappen vì sự vĩ đại của anh ấy trong khi những người khác thấy anh ấy còn quá trẻ để tham gia F1

Formula 1

Huyền thoại người Hà Lan Johan Cruyff từng coi Max Verstappen là tài năng xuất sắc nhất khi bước chân vào thế giới F1 trước cả khi trưởng thành. Gọi tay đua trẻ là tài năng phi thường và rất thông minh, Cruyff đánh giá rất cao tay đua F1.

Cruyff, huyền thoại người Hà Lan, được cả thế giới biết đến với triết lý bóng đá của mình. Nổi tiếng với bóng đá tổng lực [Soccer] triết học, cựu biểu tượng của Barcelona chắc chắn là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong bóng đá hiện đại.

Khi đích thân huyền thoại gặp Verstappen, anh đã gửi gắm những lời chúc dành cho người đồng hương. Đối với tay đua người Hà Lan, anh ta được cho là đã lấy đi chiếc dùi cui từ anh ta để tỏa sáng trên trường thế giới.

Cruyff nhìn thấy sự vĩ đại ở Max Verstappen

Trước khi chàng trai 25 tuổi ra mắt Red Bull, nhiều người không biết về nhà vô địch người Hà Lan và cho rằng anh còn quá trẻ để tham gia F1. Nhưng Cruyff thì khác.

Cựu cầu thủ bóng đá quốc gia Hà Lan biết Verstappen có thể trở thành người đàn ông như thế nào khi gặp anh ấy vào năm 2016. Cruyff, được coi là anh hùng dân tộc Hà Lan, đã ở đó tại Barcelona, ​​​​nơi anh ấy gặp nhà vô địch thế giới hai lần vào tháng 3, trong cuộc thử nghiệm.

Đang tải nhúng instagram

Nói về tay đua người Hà Lan, huyền thoại Ajax cho biết với tên Verstappen.com trên Instagram, “Cậu bé không chỉ rất thông minh và tài năng, mà Max còn là chính mình.”

Phải thừa nhận rằng nhà đương kim vô địch được biết đến với thái độ vô nghĩa. Người ta thường thấy anh ta nói ra suy nghĩ của mình và không nghĩ đến hậu quả.

Verstappen thương tiếc cái chết của Cruyff

Chỉ vài ngày sau khi cả hai gặp nhau, Johan Cruyff đã bất ngờ qua đời ở tuổi 68, và đây là điều mà Max Verstappen vô cùng tiếc nuối, bởi huyền thoại người Hà Lan đã không được chứng kiến ​​ông vô địch Tây Ban Nha 2016 Khai trương.

Các báo cáo nói rằng cuộc gặp Verstappen tại Circuit de Catalunya vào ngày thứ hai của cuộc thử nghiệm mùa đông là lần cuối cùng Cryuff xuất hiện trước công chúng trước khi qua đời.

Đang tải tweet nhúng

Nói về điều này, Red Bull ngôi sao cho biết, “Chiến thắng GP đầu tiên của tôi trong năm 2016 thật xúc động và đặc biệt vì tôi đã gặp Johan Cruyff vài tuần trước đó ở Barcelona.”

Tôi đã đọc cuốn sách của anh ấy và Johan nói rằng anh ấy bị mê hoặc bởi những con số. Chiến thắng của tôi là sau 1 giờ, 41 phút và 40 giây, tức là gấp đôi 14. Điều đó càng khiến nó trở nên đặc biệt hơn,” Kết luận của Max Verstappen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *