John Cena và Shaquille O’Neal từng không phù hợp với những chuyến đi vui vẻ cùng nhau trong một chiếc ô tô thông minh rất nhỏ

Đấu vật

John Cena và Shaquille O’Neal từng rơi vào một tình huống cực kỳ khó xử khi cố gắng đâm vào một chiếc ô tô nhỏ. Chiếc xe rõ ràng không thể chứa được lượng lớn nhân loại bên trong vì cả hai khung hình đồ sộ của chúng. John Cena chắc chắn là một trong những người đàn ông vĩ đại nhất trong WWE. Và không cần phải nói, Shaquille O’Neal có một vóc dáng ấn tượng. 7 feet được xây dựng như một chiếc xe tăng. Trong một lần xuất hiện trên Carpool Karaoke, John và Shaq đã chứng tỏ là sự kết hợp sai lầm cho một chiếc ô tô nhỏ.

Nhưng John Cena và Shaq là bạn. Người hâm mộ NBA và WWE đã chứng kiến ​​một số tương tác vui nhộn giữa họ. Bộ đôi này được công nhận vì sự nghiệp lẫy lừng của họ trong lĩnh vực thể thao và giải trí thể thao.

Shaq là một huyền thoại của Lakers, người tiếp tục thành công nhờ các dự án kinh doanh của mình. Và John Cena là một WWE Hall of Famer trong tương lai, người đã bắt đầu hành trình làm nên chuyện lớn ở Hollywood.

John Cena và Shaquille O’Neal cố gắng nhét vừa một chiếc ô tô rất nhỏ

Vào năm 2017, Apple TV đã mời John Cena và Shaquille O’Neal tham gia chương trình Carpool Karaoke của họ. Cả hai huyền thoại từ các lĩnh vực tương ứng của họ đều được thiết lập để vui chơi và chia sẻ niềm vui. Tuy nhiên, lần đầu tiên cả hai được cung cấp một chiếc ô tô nhỏ cho tập phim. Trong khi John Cena khẳng định rằng họ có thể phù hợp, Shaq lại nghi ngờ về ý tưởng này.

John Cena vào trước và đợi Big Shamrock. Shaq miễn cưỡng bắt đầu. Tại một thời điểm, John Cena thấy mình đang đối mặt với “mặt trăng” và thốt lên: “Ugh!”.

Khó khăn, Shaq đã vào được. Nhưng không gian quá hạn chế để hai người đàn ông uốn éo cơ bắp. Cuối cùng, cả hai đều đồng ý rằng đó không phải là một ý kiến ​​hay và rời đi.

Tập phim chứng kiến ​​​​hai huyền thoại chia sẻ tiếng cười, bắn vòng, hát “My Time is Now” mang tính biểu tượng của Cena, và sau đó là một số.

John Cena và Shaquille O’Neal từng vật lộn trong một trận đấu vật tay

Trong một lần xuất hiện trên NBC’s Today Show, John Cena đã quảng cáo cho cuốn sách thiếu nhi mới của mình, Elbow Grease. Vì Shaquille O’Neal cũng có mặt trong chương trình nên người dẫn chương trình đã kêu gọi hai người thi đấu vật tay để xác định xem ai mạnh hơn.

Trong khi John Cena được biết đến với sức mạnh đáng kinh ngạc, thì Shaquille là một người đàn ông to lớn. Cả hai người đều kiên cường trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, sau một hiệp phụ hợp pháp, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa.

John Cena và Shaquille O’Neal rất tôn trọng nhau. Không một tương tác nào của họ diễn ra mà cả hai không bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nhau.

Nhấn vào đây để biết thêm tin tức đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *