Jordan Love Eerily có được số liệu thống kê tương tự như Aaron Rodgers trong 12 trận đầu tiên của anh ấy với The Green Bay Packers

NFL

Người kế nhiệm Aaron Rodgers tại Green Bay Packers đang gặp khó khăn ở mùa giải này. Tuy nhiên, anh ấy đã nổi lên như một nhà lãnh đạo giỏi của đội kể từ khi Rodgers rời đến Big Apple. Packers hiện đang dẫn 5-7, nhưng QB khởi đầu của họ, Jordan Love, đã cho thấy rằng anh ấy có tầm cỡ của A-Rod sau khi các số liệu thống kê từ 12 lần xuất phát đầu tiên của anh ấy đã lan truyền rộng rãi.

Mặc dù các số liệu thống kê không tạo được niềm tin cho anh ấy, nhưng nó rất giống với 12 lần xuất phát của anh ấy ở Green Bay. Điều này có thể tạo ra niềm tin nhất định cho những Cheeseheads muốn anh ta bị loại vì không phải là người thay thế xứng đáng cho Aaron.

Trong 12 trận xuất phát, cả Rodgers và Jordan đều có thành tích 5-7 giống hệt nhau. Trong khi Jordan ném được 3.033 thước Anh sau 404 lần thử thì A-Rod đã ném được 3.085 thước Anh sau 406 lần thử. Cả hai đều có 20 đường chuyền TD và chỉ có hiệu số đánh chặn, vì Rodgers có 10 lần đánh chặn trong khi người thay thế anh ấy có 11. Một điểm tương đồng nổi bật khác là cả hai đều là những cầu thủ được chọn ở hiệp một; Người chiến thắng SB là lượt chọn thứ 24 trong bản dự thảo năm 2005 và người kế nhiệm của anh ấy là lượt chọn thứ 26 vào năm 2020.

Đang tải tweet nhúng

Rodgers, người đã có 17 năm làm việc tại Wisconsin, ban đầu đóng vai trò dự bị cho Brett Favre trong 3 năm đầu tiên ở Bay trước khi trở thành người bắt đầu vào năm 2008 và trở thành huyền thoại trong lòng người hâm mộ. Hall of Famer tương lai đã giành được Super Bowl vào năm 2010 và tiếp tục trở thành MVP của NFL 4 lần.

Jordan Love, người cũng là người dự bị cho Rodgers trong 2 năm, đã học hỏi dưới sự hướng dẫn của anh ấy và trở thành cầu thủ đá chính trong mùa giải này với 4 lần giành MVP cho Jets.

Những thống kê tương tự của Aaron Rodgers và Love khiến một số người hâm mộ lạc quan

Sự giống nhau về số lượng sản xuất giữa Rodgers và người kế nhiệm ông đã tạo ra tiếng vang trong cộng đồng NFL. Nó cũng khiến nhiều người trong số họ lạc quan về tương lai của Packers. Tuy nhiên, vẫn có một số người không tin rằng Jordan sẽ tiếp tục tạo được ảnh hưởng như A-Rod.

Một người hâm mộ đã viết: “Điều này thực sự điên rồ. Đã đến lúc phải chấp nhận rằng Packers có 3 trận liên tiếp.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ đã nói- “Điều này thực sự điên rồ. Đã đến lúc chấp nhận rằng Packers có 3 trận liên tiếp.”

Một người khác nói- “Jordan Love chắc chắn là tương lai của đội.”

Một người khác xen vào – “Hãy nhớ rằng, Aaron Rodgers được thừa hưởng từ Favre tốt hơn rất nhiều so với Tình yêu được thừa hưởng từ Rodgers.”

Những người khác nói-” Tất cả những gì anh ta cần là một chiếc WR1 kỳ cựu và thế là xong. Teach Love và một số thủ thuật WR mới và nó rất chắc chắn.”

Một người hâm mộ trong khi khen ngợi anh ấy đã chỉ trích Rodgers và nói-” Chắc chắn nên đăng ký cho anh ấy nếu anh ấy tiếp tục chơi tốt trong mùa giải này. Anh ấy cần phải tiến thêm một bước nữa để trở thành Rodgers. Hy vọng rằng anh ấy không mang gen gây nghẹt thở như Rodgers.”

Trong khi một số người lạc quan thì những người khác lại không bị thuyết phục. Một người trong số họ bình luận: “Đúng nhưng đoạn băng cho thấy sự khác biệt thực sự là Tình yêu có những người thu tài năng hơn và họ thực hiện các vở kịch vì độ chính xác của Tình yêu rất tệ

Đang tải tweet nhúng

Một người khác chỉ ra và nói-” Lần khác. Rodgers nổi lên ở gần cuối kỷ nguyên thay đổi trước quy định. Trước khi mọi chuyện trở nên hạnh phúc như bây giờ. Họ không thực sự có thể so sánh được.”

Những người khác nói- Không thể nào Jordan Love giống Aaron cũng như Aaron không giống Brett. Hãy cho anh ấy một năm, phác thảo một bản sao lưu chất lượng khác trong năm nay với 17 cfb QB và cầu nguyện cho hiệu suất của JLoves tiếp tục được cải thiện.”

Jordan có tiềm năng trở thành QB nhượng quyền thương mại cho Packers. Nếu số liệu thống kê là dấu hiệu cho thấy cách dự đoán tương lai thì anh ấy đang đi đúng hướng. A-rod đã củng cố vị trí của mình sau khi vô địch Lombardy ở mùa 3 với tư cách là người bắt đầu. Nhưng với giải đấu mang tính cạnh tranh và thương mại cao như hiện nay, Jordan có ít thời gian để tiến bộ hơn.

Với 6 trận còn lại trong mùa giải, Packers có thể giành quyền vào vòng playoff. Hiện tại, họ có tỷ lệ cược +110 và 47,62% cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp, theo BETMGM.com. Chiến thắng của họ trước Những chú sư tử chắc chắn đã giúp ích cho vấn đề khi Jordan ném xa 268 thước với 3TD và không bị đánh chặn. Green Bay đứng ở vị trí thứ 3 ở NFC North sau Detroit và Vikings. Họ sẽ đối đầu với các Thủ lĩnh hùng mạnh tại Lambeau Field vào Chủ nhật ngày 3 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *