Josh Allen cố gắng dập tắt sự phẫn nộ của giới truyền thông đối với sự vắng mặt của Stefon Diggs khi mặc áo thi đấu của anh ấy

NFL

Mối quan hệ của Josh Allen và Stefon Diggs đã được chú ý trong mùa giải này, nhưng tiền vệ của Bills đang cố gắng hết sức để dập tắt câu chuyện đó. Gần đây, người ta thấy anh ấy thể hiện sự ủng hộ của mình đối với WR bằng cách mặc áo thi đấu của anh ấy tại một cuộc họp báo. Allen đã nhiều lần ủng hộ ý kiến ​​cho rằng mọi thứ vẫn ổn và rằng bất chấp những điều nằm dưới bề mặt, anh ấy tự tin rằng nhóm và Diggs sẽ giải quyết được.

Tình huống của Diggs có thể không đáng chú ý nếu không có mùa giải của Bills kết thúc vào năm ngoái. Họ thất thủ một cách đáng thất vọng trước Cincinnati Bengals, để thua 27-10 dưới tay Joe Burrow trên sân nhà. Trong trò chơi, Stefon Diggs rõ ràng là rất khó chịu, người ta thấy la hét và tranh cãi với Josh Allen bên lề khi trò chơi vượt quá tầm kiểm soát. Đã có sự thất vọng, và một số suy đoán rằng sự thất vọng đã chuyển sang giai đoạn trái mùa. Suy đoán càng được thúc đẩy bởi thực tế là Stefon Diggs vắng mặt trong minicamp bắt buộc cộng với huấn luyện viên trưởng Sean McDermott nói rằng ông ấy “rất lo lắng” về anh ấy, theo NFL.com.

Josh Allen khoe dáng trong chiếc áo thi đấu của Steffon Diggs

Josh Allen đang cố gắng giữ mọi thứ êm đẹp, không khiến người hâm mộ lo lắng và giữ mối quan hệ tốt đẹp với Stefon Diggs. Ngôi sao WR đã nâng tầm trò chơi của Allen và mối quan hệ của họ đã khiến Bills trở thành ứng cử viên lâu năm của Super Bowl.

Diggs là một trong những người bắt đường chuyền giỏi nhất của trò chơi và với tài năng cánh tay của Josh Allen, họ đã có thể cải thiện Bills ngoài những gì nhiều người nghĩ.

Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, Josh Allen cần phải tiếp tục nhắc lại rằng anh ấy yêu và ủng hộ Diggs nhiều như thế nào. Gần đây, anh ấy cũng chỉ trích giới truyền thông vì đã thổi phồng mọi thứ.

“Tôi yêu anh ấy. Đó là người đàn ông của tôi”, Allen nói trên website Bussin’ With the Boys Podcast. “Các phương tiện truyền thông đã thổi phồng điều này cho đến nay. Chúng tôi đang ở tân binh hoặc minicamp. Chúng tôi đã không chơi một trò chơi trong bốn tháng. Anh ấy đã không xuất hiện trong một ngày. Anh ấy vẫn ở đó. Huấn luyện viên yêu cầu anh ta về nhà. Họ đang thảo luận. Họ đang cố gắng giải quyết mọi việc. Nó không phải là một việc lớn. Và (các phương tiện truyền thông) đã thổi nó lên. Họ vẫn nói về nó. Đi thôi. Không có lý do gì để tiếp tục nói về nó.”

Gần đây anh ấy cũng xuất hiện trong chiếc áo thi đấu của Diggs.

Đang tải tweet nhúng

Hy vọng rằng mọi thứ giữa Allen và Diggs sẽ tự giải quyết. Cả hai phối hợp ăn ý với nhau và sẽ là một sự thất vọng lớn nếu một cuộc chiến phá hỏng mối quan hệ mà họ đã xây dựng trong nhiều năm.

Allen và Diggs có thể sớm chôn vùi chiếc rìu

Đối với tất cả những gì chúng ta biết, tình hình giữa Allen và Diggs có thể yên lặng, và việc Allen mặc áo thi đấu của Digg có thể là một dấu hiệu cho thấy điều đó.

Trại huấn luyện vẫn chưa bắt đầu và vẫn còn thời gian cho đến mùa giải thông thường. Allen và Diggs có thể sớm gác lại tất cả những điều này và bắt đầu tập trung vào thứ thực sự quan trọng, đó là bóng đá.

Người hâm mộ Buffalo chắc chắn hy vọng như vậy. Diggs là người nhận rộng rãi số một ở Buffalo, và khả năng mất anh ấy sẽ rất tai hại cho đội. Tuy nhiên, Diggs là một cầu thủ có tính cạnh tranh rất cao, và trừ khi mọi thứ bắt đầu đi chệch hướng từ đây, anh ấy nên trở lại trong bộ đồng phục, sẵn sàng thi đấu hết mình trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *