Josh Allen gánh cả thế giới NFL trên vai, các nhà phân tích NFL tin rằng anh ấy đang chịu nhiều áp lực nhất

NFL

Josh Allen là một ứng cử viên MVP, một tiền vệ được nhượng quyền thương mại và là một siêu sao ở mọi cánh phải. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng anh ấy phải đối mặt với áp lực tồi tệ nhất khi bước vào mùa giải 2023-24. Buffalo Bills là một trong những đội xuất sắc nhất AFC và họ có quyền tự tin về một giải Super Bowl tiềm năng khác vào mùa giải tới. Tuy nhiên, với sự thiếu hụt trong những năm gần đây, có lẽ đã đến lúc Josh Allen và nhóm cuối cùng phải bước lên và thực hiện.

Allen bùng nổ trong mùa giải 2020-21, dẫn dắt Bills đạt kỷ lục 13-3 và là cơ hội mạnh nhất để họ giành lấy tất cả ở AFC. Tuy nhiên, họ không phải là đối thủ của Kansas City Chiefs và Patrick Mahomes, những người đã dễ dàng vượt qua họ. Năm sau, đội đã trở lại vị trí để thách thức Super Bowl. Họ lại thua trong một trận đấu đau lòng trước Kansas City, một trận đấu mà Josh Allen không có cơ hội dẫn dắt đội của mình để giành chiến thắng trong trò chơi.

Năm ngoái, Bills lại kết thúc với tỷ số 13-3, nhưng họ không thể vượt qua Cincinnati Bengals ở Vòng phân chia. Có lẽ đã đến lúc ngừng bào chữa cho Josh Allen và Bills và thừa nhận rằng họ phải đưa ra quyết định.

Các nhà phân tích của NFL thảo luận về cách Josh Allen đối phó với áp lực cực độ

Buffalo Bills sẽ luôn là một trong những đội hàng đầu tại AFC với sự dẫn dắt của Josh Allen, nhưng đã đến lúc họ bắt đầu xứng đáng với tên gọi của mình.

Năm nay, họ có thêm mối đe dọa là bộ phận thách thức nhất của họ trong ký ức gần đây. Sau sự ra đi của Tom Brady, Bills đã trở thành tâm điểm của vụ mùa ở AFC East, nhưng điều đó có thể thay đổi trong năm nay.

Cá heo Miami đã được cải thiện và chúng cho thấy nhiều hứa hẹn khi Tua khỏe mạnh. Giờ đây với Jalen Ramsey đá phụ, hàng thủ vốn đã đáng sợ của họ thậm chí còn tốt hơn. New York Jets đã trở thành chủ đề bàn tán của mùa giải sau khi thêm MVP Aaron Rodgers vào đội.

Điều chưa biết là ở New York, nhưng với Aaron Rodgers, bạn có thể đảm bảo đội sẽ là một trận đấu rất cạnh tranh cả trong lẫn ngoài. Cuối cùng, New England Patriots dường như sắp sa sút nghiêm trọng, nhưng với Bill Belichick, họ không bao giờ được tính đến.

Đó là lý do tại sao các nhà phân tích NFL đặt Josh Allen dưới áp lực phải giành chiến thắng. Anh ấy sẽ được kiểm tra trong năm nay, và anh ấy sẽ phải chứng minh rằng anh ấy có thể bước lên và xử lý nghịch cảnh.

Đang tải tweet nhúng

Josh Allen và Stefon Diggs Thù hận Một điều của quá khứ?

Josh Allen và Stefon Diggs đã có những lời dành cho nhau trong trận thua của Bills trước Bengals, và đó là điều mà các nhà phân tích NFL đã nói đến khi thảo luận về áp lực mà Allen phải đối mặt trong năm nay.

Tuy nhiên, đó có phải là một tình trạng đang diễn ra, hay nó đã được xử lý và làm sạch? Có vẻ như thời gian nói về những điều xảy ra trong lúc mất mát nhiều hơn. Diggs thừa nhận như vậy sau trận thua. Mối quan hệ mà Allen và Diggs đã xây dựng trong vài năm qua thật đáng kinh ngạc.

Sẽ thật ngớ ngẩn khi nghĩ rằng họ đã có ác cảm từ lâu, đặc biệt là khi xét đến mức độ cạnh tranh của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *