Josh Allen phản ứng về việc anh ấy đã ngã như thế nào sau khi từ chối TD có khả năng giành chiến thắng trong trò chơi của các thủ lĩnh

NFL

Liệu cơn giận dữ bên lề của Patrick Mahomes có làm lu mờ chiến thắng của Josh Allen tại Arrowhead trước các đội trưởng không? MVP hai lần của NFL đã nổi giận bên lề khi một quyết định việt vị rõ ràng nhưng gây tranh cãi đã phủ nhận chiến thắng trong trò chơi TD của họ.

Đó là một sự giải thoát đáng mừng cho đội của Allen và Bill đang theo đuổi vị trí playoff khó nắm bắt đó. Mất điều này có thể làm cho nhiệm vụ gần như không thể. Josh đã được hỏi trong cuộc họp báo sau trận đấu Buffalo rằng điều gì đã xảy ra trong tâm trí anh ấy khi anh ấy nhìn thấy lá cờ trong pha chạm bóng của Kadarius Toney.

QB của Bills nói rằng anh ấy tin rằng lá cờ này là dành cho đội của anh ấy, vì rất khó xảy ra lỗi việt vị tấn công. Vì vậy, điều duy nhất anh ấy tập trung vào là bước ra sân để làm lại công việc của mình. Allen cảm thấy nhẹ nhõm và phấn khích khi thấy lá cờ đó dành cho các Đội trưởng, vì nó đã xóa sổ TD của họ. Anh ấy nói,

Ban đầu tôi nghĩ là do chúng tôi. Tôi không biết lá cờ đó dùng để làm gì. Tôi đang chuẩn bị ra sân và ghi bàn. Nhưng đó là khoảnh khắc hạnh phúc. Đó là tình huống bạn muốn với quả bóng trong tay với 2 thời gian chờ và cơ hội ra sân và ghi bàn,” theo dõi bởi, “Điều đó thoáng qua trong đầu tôi, đảm bảo rằng hành vi tấn công của chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ quay trở lại sân và sẵn sàng ghi điểm TD.”

Đó là một kết thúc may mắn cho trò chơi đối với Bills, nhưng lại là một khúc ngoặt tàn khốc của số phận đối với đối thủ của họ và Toney. Chính sai lầm của Toney đã xóa sạch TD của anh ấy và nó dẫn đến một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất xảy ra ở mùa giải này.

Patrick Mahomes Bóng tối Josh Allen

Với Josh Allen dẫn đầu, Buffalo Bills đã thoát khỏi Arrowhead bằng một chiến thắng khác nhờ một pha việt vị. Những gì trông giống như một pha TD quyết định trận đấu đã trở thành một pha tấn công việt vị của Kadarius Toney. Sau đó, trọng tài Carl Cheffers cũng giải thích rằng quả phạt đền là cần thiết vì Toney đã phạm lỗi cản phá bóng.

Tuy nhiên, màn ăn mừng chiến thắng của người gọi cuộc của Buffalo đã phần nào bị phá hỏng trong cái bắt tay sau trận đấu khi Mahomes bắt đầu lẩm bẩm và trút bỏ nỗi thất vọng của mình. Trong khi ôm nhau, người ta nghe thấy Trưởng QB nói:

“Cuộc gọi tồi tệ nhất mà tôi từng thấy. Những kẻ tấn công việt vị, thật kinh khủng”.

Đang tải tweet nhúng

Hành vi đó có vẻ không phù hợp với Mahomes, vì trước đây anh ấy đã được khen ngợi vì giữ bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng. Nhưng đó cũng là dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang diễn ra như thế nào đối với nhà đương kim vô địch NFL MVP và đương kim vô địch. Hành vi phạm tội một lần nữa phải vật lộn để giành điểm khi nó kết thúc một trận đấu khác ở cự ly dưới 300 thước. Một hành vi phạm tội đạt trung bình gần 30 điểm vào năm ngoái giờ chỉ đạt trung bình 23 điểm.

Mahomes vẫn còn mặn mà với cuộc gọi trong cuộc họp báo sau trận đấu. Anh ấy nói đó là một viên thuốc khó nuốt, không chỉ đối với anh ấy mà còn đối với bóng đá. Theo quan điểm của ông, trọng tài đã phá hỏng một trận đấu tuyệt vời. Mahomes nói thêm rằng anh chưa bao giờ chứng kiến ​​một trọng tài việt vị trong 7 năm thi đấu ở giải đấu và đổ lỗi cho trọng tài đã quyết định kết quả của một trận đấu tuyệt vời khác. Anh ấy nói,

“Rõ ràng là khó nuốt. Không chỉ đối với tôi mà còn đối với bóng đá, để tạo nên sự tuyệt vời đó, để một người như Travis có thể chơi được như vậy. Chúng tôi muốn các cầu thủ trên sân quyết định trận đấu. Trọng tài cũng là con người, họ mắc sai lầm nhưng mỗi tuần đều có chuyện gì đó. Một trận đấu khác mà chúng tôi đã nói về trọng tài, điều đó không tốt cho NFL.”

Bills có 42% cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp nhờ chiến thắng sát nút. Họ sẽ đối đầu với Cowboys trong trận đấu tuần 15. Mặt khác, Đội trưởng vẫn phải tham dự vòng playoff nhưng có thể mất lợi thế sân nhà trong giai đoạn sau mùa giải do để mất hạt giống hàng đầu của AFC vào tay Dolphins hoặc Ravens. Họ đấu với đội Patriots vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *