Julian Edelman sống lại cuộc đi chơi với ‘Mọt sách’ Patrick Mahomes tại Super Bowl; “Một đứa trẻ uống một đống bia”

NFL

Cựu ngôi sao NFL Julian Edelman gần đây đã có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với anh em nhà Kelce về ‘Tầm cao mới‘ tệp âm thanh. Trong chương trình, Julian đã nói về những ấn tượng đầu tiên của anh ấy về siêu sao Patrick Mahomes của Thủ lĩnh Thành phố Kansas khi anh ấy còn là QB dự phòng trẻ tuổi cho Alex Smith.

Edelman tinh nghịch mô tả Mahomes là một “cơ chế” những đứa trẻ dường như thưởng thức phần bia của chúng. Mô tả của Julian về QB của Thành phố Kansas cho ta một cái nhìn thoáng qua về việc vua Patrick Mahomes của NFL đã thống trị đến mức nào chỉ sau vài năm tham gia cuộc thi.

Travis Kelce và Julian Edelman trò chuyện về năng lượng trọn đời của Patrick Mahomes

Julian Edelman nhớ lại lần anh gặp tân binh Patrick Mahomes trong trận Super Bowl. “Anh ấy giống như một đứa trẻ,” Julian nói với Travis và Jason Kelce trong một tập podcast gần đây của họ. “Một đứa trẻ uống nhiều bia, và ồ, lần nào nó cũng như vậy.”

Travis Kelce, đồng đội của Mahomes và là một trong những người bạn thân nhất của anh ấy, đã lặp lại những nhận xét của Julian và ca ngợi QB đầy nhiệt huyết của anh ấy. Anh ấy đã có tình yêu năng lượng cao cho cuộc sống, Kelce nói. Travis cũng giải thích rằng chính sự nhiệt tình như trẻ thơ của Mahomes đã thúc đẩy những người khác trong đội cố gắng hết sức trên sân cũng như trong tập luyện.

Đang tải tweet nhúng

“Hàng ngày, anh ấy sẽ tấn công các chàng trai nếu bạn không cạnh tranh với tư cách là người nhận, anh ấy sẽ tấn công bạn nếu anh ấy cần đại diện đó. Anh ấy cảm thấy đại diện đó có giá trị như thế nào trong các trận đấu và trong tập luyện,” Kansas City TE đã nói về Mahomes, đồng thời nói thêm rằng các QB vô địch cũng kỳ quặc như họ đến.

Patrick Mahomes: Một con mọt bóng đá được định sẵn cho sự vĩ đại

Anh em Kelce và Edelman tham gia vào một phân đoạn thú vị trên podcast, nơi họ tìm hiểu sâu về sự nghiệp của Patrick Mahomes. Họ phản ánh về cách anh ấy đã đưa các Trưởng thành phố Kansas lên một tầm cao mới. Khi cuộc thảo luận diễn ra, Travis đã vẽ nên một bức tranh tổng thể về tính cách mạnh mẽ của Mahomes, tiết lộ, “Ý tôi là có một lý do tại sao anh ấy tuyệt vời. Tôi sẽ cho bạn biết anh chàng nào, anh chàng đó khỏe mạnh như anh ta và giỏi như ‘Người cải tiến’ và như một kẻ mọt sách.

Đang tải tweet nhúng

Là một người chơi với Kansas City Chiefs, quan điểm của Travis gần giống với các hoạt động cá nhân của Pat. Những bình luận của anh ấy nêu bật sự kết hợp tuyệt vời của Pat giữa tinh thần thể thao, kỹ năng ứng biến và sự quyến rũ của một kẻ mọt sách. Sẽ rất thú vị để xem liệu Mahomes có thể duy trì tất cả các khía cạnh của nhân vật của mình trong những năm tới khi anh ấy bước sang tuổi 30 hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *