Justin Fields cố tình lật con chim cho phóng viên sau khi thua Lions

NFL

Chicago Bears QB Justin Fields sẽ trở lại trong tuần này với Detroit Lions vào Chủ nhật sau khi vắng mặt gần một tháng vì chấn thương ngón tay cái. Anh ấy quyết tâm giành chiến thắng và duy trì hy vọng đá playoff cho đội của họ, nhưng sau trận đấu ở Tuần 11, thành tích của họ là 3-8. Tuy nhiên, ngay cả khi đã cống hiến hết mình, Những chú sư tử đã giành chiến thắng trong hiệp cuối cùng để giành chiến thắng với tỷ số 31-26.

Đầu trận, Fields chiếm ưu thế với cú lao tới 104 thước sau 18 lần thực hiện, trong khi Lions QB Jared Goff có ba lần đánh chặn. Bears dẫn trước 26-14 trong hiệp 4 và thực sự gần giành chiến thắng trước Những chú sư tử. Tuy nhiên, hàng thủ của họ đã để xảy ra hai pha chạm bóng muộn và một pha lóng ngóng buộc phải thua 31-26. Fields kết thúc trận đấu với 16 trong số 22 quả ở cự ly 169 thước Anh và một lần chạm bóng.

Đang tải tweet nhúng

Trong hiệp hai, khi trận đấu đang hòa với tỷ số 7-7, có điều gì đó đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Camera nhìn thấy máu ở ngón giữa bàn tay ném của Justin Fields. Không rõ làm thế nào mà anh ấy lại bị chấn thương nhẹ này, nhưng huấn luyện viên thể thao trưởng của đội, Andre Tucker, cho biết. sau đó nhìn thấy đã chữa trị ngón tay bị thương của QB trong trận đấu.

Justin Fields từ chối nhầm báo chí

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, một phóng viên đã hỏi Justin Fields về chấn thương ngón tay của anh ấy sau trận đấu. Câu trả lời của Field khiến cả phòng bật cười khi anh vô tình chỉ ngón tay giữa của mình để biểu thị vết thương. Nhận ra sai lầm của mình, anh nhanh chóng giải thích rằng anh không có ý xoay chuyển tình thế, thay đổi cử chỉ tay. Anh ấy nói,

“Ừ ngón giữa của tôi, tôi không muốn trích dẫn tất cả các bạn, nhưng ngón giữa của tôi bắt đầu chảy máu”

Đang tải tweet nhúng

Sau khi video lan truyền, người hâm mộ bóng đá đã phản ứng theo những cách vui nhộn, khen ngợi Fields vì phản ứng nhanh chóng và hài hước của anh ấy. Một người hâm mộ bóng đá đã bình luận:

Đang tải tweet nhúng

Một người khác tuyên bố,

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ đã chế nhạo ban huấn luyện Bears.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi câu trả lời của Fields mang đến sự hài hước nhẹ nhàng trong buổi họp báo, ngôi sao QB cũng thể hiện sự thất vọng về việc thua trận. Anh ấy nói rằng, mặc dù thi đấu với một đội mạnh nhưng anh ấy tin rằng lẽ ra họ phải thắng. Anh ấy cũng ca ngợi khả năng tránh chuyển hướng của Jared Goff và nhấn mạnh sự thành công của hàng thủ của họ trong việc tạo ra những pha đột phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *