Kế hoạch nghỉ hưu NASCAR của Kyle Busch lấy một trang từ Playbook của LeBron James

NBA

Sau gần hai thập kỷ ở cấp độ cao nhất của NASCAR, Kyle Busch đã giành được quyền nghỉ hưu theo cách riêng của mình, đúng như mong muốn của anh ấy. Và anh ta muốn gì? Một cái gì đó xuất phát trực tiếp từ kế hoạch nghỉ hưu của ngôi sao NBA LeBron James – muốn đua với con trai mình. Mới đây, tay đua Richard Childress Racing đã úp mở về việc kéo dài sự nghiệp của mình để có thể đua cùng cậu con trai 8 tuổi Brexton. Thật trùng hợp, kế hoạch của Busch có thể khiến anh ta giành được một mảnh còn thiếu trong tủ cúp của mình.

Đầu năm nay, LeBron James đã tuyên bố mong muốn được thi đấu cùng con trai mình, Bronny James, tại NBA. Kịch bản này rất có thể xảy ra, vì hầu hết các nhà phân tích đều dự đoán Bronny, 18 tuổi, có thể tham gia dự thảo vào năm sau hoặc vào mùa giải 2025, và với phong độ mà James, 38 tuổi đang thi đấu hiện tại, có vẻ như anh ấy có thể chơi thêm 3-4 mùa giải nữa ở giải VĐQG. Tuy nhiên, siêu sao của Lakers giải thích rằng ước mơ của họ là cả hai được chơi trên sàn cùng một lúc, ở các đội khác nhau.

Kyle Busch muốn đi theo cách của LeBron James

Trước cuộc đua cuối tuần này tại Pocono, Busch đã gợi ý về cách anh ấy dự định nghỉ hưu, nói rằng, “Tôi có thể nói rằng trong một thế giới hoàn hảo—tôi đã mơ về điều này một chút—trong một thế giới hoàn hảo, tôi sẽ nghỉ thi đấu Cúp khi Brexton 15 tuổi,” và sau đó “chạy một mùa giải xe tải đầy đủ để xem liệu tôi có thể giành chức vô địch loạt xe tải hay không.”

Vô địch Truck Series sẽ đưa Busch trở thành người duy nhất trong lịch sử NASCAR giành chức vô địch ở cả ba cấp độ – Cup, Xfinity và Truck. Đó là một viễn cảnh mà cựu vận động viên nhảy cầu JGR yêu thích, vì anh ta là người có nhiều chiến thắng nhất trong cả ba chặng cộng lại.

Busch tiếp tục, “Vì vậy, tôi sẽ làm điều đó và sau đó khi Brexton tròn 16 tuổi, anh ấy và tôi có thể chia chiếc xe tải để anh ấy có thể chạy các cuộc đua đường ngắn hơn và tôi có thể chạy các cuộc đua đường lớn hơn.”

Kyle Busch thực sự muốn biến “giấc mơ” của mình thành hiện thực như thế nào

Nhà vô địch Cup hai lần nói thêm, “Vì vậy, trong hai năm, bởi vì bạn phải đủ 18 tuổi để chạy một đường đua lớn, vì vậy trong hai năm chúng tôi sẽ chia ra. Và sau đó khi anh ấy 18 tuổi, anh ấy tiếp quản nó, rồi khi anh ấy điều hành nó và tiếp quản nó với hy vọng giành được chức vô địch, sau đó anh ấy tiếp tục (có thể là Xfinity và cuối cùng là Cup) và sau đó tôi bị loại, coi như tôi đã xong việc.

Dòng thời gian của sự kiện cụ thể này có nghĩa là Busch sẽ khoảng 48-50 tuổi vào thời điểm anh ấy nghỉ hưu khỏi NASCAR, bản thân nó đã là một kỳ tích, dựa trên khối lượng công việc mà Rowdy đã thực hiện trong cả ba loạt phim trong hơn 19 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *