Kẻ trộm lấy trộm đồ trang sức từ tủ đựng đồ của Deion Sanders ở Colorado trong trận đấu với UCLA ở Rose Bowl

NFL

Deion Sanders và Colorado Buffaloes đã trở lại sân cỏ sau những trận thua đáng thất vọng trong vài tuần qua. Trận đấu của họ với UCLA diễn ra như một trận thua khác khiến họ phải chịu trận thua thứ tư trong mùa giải. Tuy nhiên, khi CU quay trở lại phòng thay đồ, nỗi thất vọng càng tăng thêm khi họ phát hiện ra đồ trang sức của mình bị mất trong trận đấu.

Theo báo cáo của BuffBeat, Cảnh sát UCLA đã xem xét việc này. Họ chưa công bố nhiều chi tiết, chỉ cho biết cuộc điều tra đang diễn ra. Được biết, tên trộm đã lấy trộm đồ trang sức trong phòng thay đồ ước tính trị giá hàng nghìn ringgit.

Đội của Deion Sanders gặp thất bại bất ngờ tại UCLA Grounds

Một đoạn video gần đây đã xuất hiện trên mạng, trong đó có thể thấy những người chơi CU đang đứng không tin nổi sau khi bị mất đồ trang sức. Được biết, những tên trộm tại sân vận động Rose Bowl đã thực hiện vụ cướp này trong trận đấu với UCLA. Sau đó người ta tiết lộ rằng ít nhất ba viên kim cương và một dây chuyền vàng đã bị mất tích.

Trong khi cảnh sát tiếp tục điều tra, vấn đề phần lớn đã không được chú ý. Ngoài ra, Deion Sanders vẫn giữ im lặng về vụ việc trong cuộc họp sau trận đấu. Một cuộc trò chuyện bên ngoài phòng thay đồ cho thấy một số món đồ trong túi cùng với hộp trang sức của họ đã bị thất lạc. Hơn nữa, dòng tweet cũng xác nhận rằng tiền mặt của Darius Sanders cũng đã bị đánh cắp.

Đang tải tweet nhúng

Sau bản cập nhật đáng thất vọng này, những nạn nhân bị mất đồ trang sức đã chia sẻ những chi tiết phức tạp về vụ việc. Một số đồ trang sức đã được chủ nhân của nó mua gần đây như ngày hôm qua.

Các cầu thủ Colorado bày tỏ sự thất vọng vì bị cướp

Cuộc trò chuyện giữa những người chơi cho thấy sự thất vọng thực sự khi vật phẩm của họ bị thiếu. Không có nhiều người buồn bã vì mất chiếc vòng cổ mới mua.

“Đột nhập vào L [locker room],” một trong những người chơi cho biết.

“Trong trò chơi, họ đã lấy trộm sợi dây chuyền! Anh trai điên rồi!” sau đó nói một người khác không tin.

“Họ đang tham gia trận đấu, các chàng trai quay trở lại phòng thay đồ, dây xích đã biến mất. Ai đó đã đột nhập [locker room],” một người chơi thổi vào.

“Thật điên rồ. Hôm qua đã gặp tôi. Điên rồi,” một người chơi bày tỏ sự buồn bã khi mất đi quân cờ mới của mình.

Những người khác đảm bảo rằng họ giữ nó an toàn trong túi và hộp trang sức, nhưng kẻ trộm vẫn tìm được.

“Tôi để nó trong túi của tôi, túi của tôi vào túi của bạn,” anh nói thêm, “Hôm qua anh trai tôi mới có một người em trai. Tôi có một hộp trang sức và mọi thứ. Họ lấy nó ra [of] hộp trang sức của tôi.”

Đó rõ ràng là một trải nghiệm buồn vui lẫn lộn khi Colorado Buffaloes phải hứng chịu cảnh mất tài sản ngay sau trận thua trên sân. Ngoài ra, vì tỷ lệ tội phạm được báo cáo là đang gia tăng ở Khu vực Pasadena, điều đáng lo ngại là những nơi như Sân vận động Rose Bowl vẫn không an toàn.

Thu hút sự chú ý đến màn trình diễn của toàn đội, Cư đang dẫn trước 4-4 sau khi ghi trận thua mới nhất. Kết quả là họ đã tụt xuống vị trí thứ 8 ở Pac-12. Liệu Buff sẽ giành được chiến thắng bất ngờ hay trận thua khó chịu trước Bang Oregon vào ngày 5 tháng 11? Chỉ có thời gian mới biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *