“Keep Flying High Young King!”: LeBron James tự hào chia sẻ bài đăng của mẹ Gloria James từ lễ tốt nghiệp trung học của Bronny

NBA

Tốt nghiệp trung học là một thời điểm quan trọng đối với bất kỳ đứa trẻ nào, cũng như cha mẹ của chúng. Đây là thời điểm đứa trẻ đã thực hiện một bước tiến lớn để trở thành một sinh vật độc lập. Nó thường khiến cha mẹ trở nên rất xúc động. Trường hợp của LeBron James cũng không khác. Hôm nay, Bronny đã tốt nghiệp trường trung học Sierra Canyon, và LBJ không thể tự hào hơn. Cô ấy đã vào câu chuyện trên Instagram của mình để chia sẻ bài đăng của mẹ Gloria về Bronny và viết một tin nhắn cho con trai bà.

Đó là một tháng quan trọng đối với gia tộc James, đặc biệt là khi nói đến Bronny. Chưa đầy một tháng trước, Bronny thông báo rằng anh ấy sẽ tham dự USC và trở thành một Trojan. Sau đó, gần đây, cô ấy đã đến buổi dạ hội cuối cấp của mình. Bây giờ anh ấy đã học xong trung học. Đây là thông điệp của Bron dành cho con trai mình.

Thông điệp của LeBron James và Gloria James dành cho Bronny

Để chia sẻ niềm vui của mình với cả thế giới, LeBron James đã phát trực tiếp trên Instagram khi Bronny lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp trung học.

Đang tải tweet nhúng

Chúng ta thấy LeBron đang cố gắng phóng to và thu nhỏ, cố gắng giữ máy ảnh của mình và tập trung vào Bronny. Đó là một cử chỉ ngọt ngào của người cha. Sau lễ tốt nghiệp, bà của Bronny, Gloria James, đã đăng một bài trên Instagram chúc mừng Bronny. Anh đã viết,

“Chúc mừng cháu trai🎉🎊🎉🎊!!!! Bạn luôn làm tôi rất tự hào về bạn. Và nhìn thấy bạn tốt nghiệp tối nay, khiến tôi càng tự hào hơn. Tôi chúc bạn hạnh phúc và thành công nhất trong chương tiếp theo của cuộc đời thanh niên của bạn. Hãy tiếp tục giang rộng đôi cánh và bay đến những tầm cao mới🚀. Yêu mẹ nhiều lắm, Ngoại💗💗💗💗.”

Đang tải nhúng instagram

LeBron James đã chia sẻ bài đăng trên câu chuyện Instagram của anh ấy và chú thích nó,

“Hãy tiếp tục bay cao Vị vua trẻ!”

Đang tải tweet nhúng

Chúng ta không thể tưởng tượng được khoảnh khắc này sẽ buồn vui lẫn lộn như thế nào đối với LeBron và Savannah ngày hôm nay. Một mặt, con trai họ đã tốt nghiệp trung học. Thay vào đó, anh ấy đã lớn và sẽ sớm vào đại học.

Có một điều chắc chắn: bất kể Bronny làm gì tiếp theo, cả gia đình anh ấy sẽ ủng hộ và cổ vũ anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *