Kelly Piquet Suýt Mất Cha Nelson Piquet Chỉ 12 Giờ Trước Khi Đón Con Về Nhà

Formula 1

Kelly Piquet và chị gái Julia Piquet là những nhân vật luôn được các tay đua vây quanh. Từ bố, anh, chị, bạn trai cũ cho đến bạn trai hiện tại, người mẫu Brazil và gia đình cô luôn vây quanh những người đàn ông nhanh nhẹn. Tuy nhiên, em gái cô sẽ không bao giờ chứng kiến ​​​​cha mình nếu mọi thứ diễn ra theo chiều ngược lại.

Được bao quanh bởi Nelson Piquet, Nelson Piquet Jr. Julia Piquet, Daniil Kvyat, và bây giờ là Max Verstappen, ảnh hưởng của Brazil giờ đã quen với cuộc sống tốc độ cao, cũng như em gái của anh ấy. Hơn nữa, giờ đây họ miễn nhiễm với sự thật về cuộc sống đầy rủi ro mà các tay đua dẫn đầu.

Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu khi anh còn trẻ và Julia sắp chào đời. Julia, hôn thê của tay đua NASCAR Daniel Suarez, đã chia sẻ trải nghiệm đau buồn từ những ngày đầu của cô ấy.

Julia Piquet, một gương mặt nổi tiếng trong các cuộc thi cưỡi ngựa, đâm vào con ngựa của mình trong trận chung kết cưỡi ngựa năm 2015. Vì vậy, nỗi sợ hãi được ghi nhận từ đây chưa bao giờ thực sự biến mất.

Julia Piquet gọi Nelson Piquet là ‘anh hùng’

Chỉ gần 12 giờ trước khi tay đua ngựa ra đời, Nelson Piquet đã gặp một tai nạn chết người và không bao giờ gặp được con gái mình. Nhưng may mắn thay, vụ tai nạn không quá khủng khiếp.

Trên tài khoản Instagram chính thức của mình, Julia Piquet gần đây đã đăng một loạt ảnh của cha cô và cô ở Indianapolis. Phải thừa nhận rằng, nếu ngày định mệnh đó tồi tệ hơn, Piquet trẻ hơn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó “anh hùng.”

Đang tải nhúng instagram

Anh đã viết, “Ngày 7 tháng 5 năm 1992. Tôi sinh sau đó 12 giờ. @indianapolismotorspeedway là đường đua duy nhất trên thế giới khiến tôi dựng tóc gáy.”

Tôi rất biết ơn bố đã sống sót qua trận này, nếu không tôi đã không có cơ hội gặp người hùng của mình. [Love] Bạn,” ông kết luận. Phải thừa nhận rằng người đàn ông 70 tuổi này đã bị chấn thương nặng khi thử sức tại giải Indianapolis 500 vào năm 1992. Ông bị thương nặng ở chân và mắt cá chân sau khi va phải mảnh vỡ kim loại và va vào tường ở tốc độ tối đa sau một cú xoay người.

Kelly Piquet so sánh Verstappen và cha anh

Trong một bản tóm tắt thú vị, người mẫu Brazil đã so sánh những người đàn ông cô gặp và những người đàn ông cô gặp. Trong khi một người là nhà vô địch thế giới ba lần, thì người kia được kỳ vọng sẽ trở thành nhà vô địch ba lần nhờ sự thống trị gần đây của anh ta.

Tay vợt 34 tuổi tiết lộ dù giành 2 chức vô địch thế giới liên tiếp nhưng tay vợt người Hà Lan rất khiêm tốn và luôn đặt cả hai chân trên mặt đất.

Đang tải tweet nhúng

Người lái xe Red Bull, được biết đến với sự ‘kiêu ngạo’ như một số người hâm mộ phàn nàn, đã rất ngạc nhiên trước tiết lộ này. Anh cũng cho biết, chàng trai 25 tuổi cũng giống bố mình.

Đặc biệt, Nelson Piquet đã gây chú ý sau khi có báo cáo về việc anh ta lạm dụng chủng tộc Lewis Hamilton ở nơi công cộng. Tuy nhiên, cả Kelly Piquet và Max Verstappen đều lên tiếng bảo vệ cựu tay đua F1 khi cho rằng nhà vô địch người Brazil không phải là người phân biệt chủng tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *