Kevin Durant chào đón cựu chiến binh GM Bob Myers sau bài phát biểu giật gân

NBA

Bob Myers, sau 12 năm gắn bó với Warriors, hôm thứ Ba đã thông báo rằng ông sẽ từ chức Chủ tịch Điều hành Bóng rổ và Tổng Giám đốc. Một trong những thành tựu lớn nhất của anh ấy trong thời kỳ đó là đưa Kevin Durant đến với Dubs trong mùa giải năm 2016. Cả hai gắn bó rất tốt khi Durant ở đó. Myers cũng đề cập đến KD trong bài phát biểu của anh ấy đêm qua khi anh ấy nói về những cầu thủ mà anh ấy đã làm việc cùng. Và The Slim Reaper đã trả lời bằng một câu chuyện trên Instagram.

Trên thực tế, ngay khi có tin tức về việc Myers sẽ từ chức khi nhiệm kỳ của ông kết thúc vào tháng 6, Durant đã gọi điện trực tiếp cho ông từ kỳ nghỉ ở Monaco. Điều này, mặc dù thực tế là ngôi sao của Mặt trời đã rời Vùng Vịnh với những điều kiện không mấy tốt đẹp.

Kevin Durant nói lời tạm biệt với Bob Myers của Warriors

Trong bài phát biểu trước giới truyền thông, Bob Myers đã nói rất nhiều về Kevin Durant và cách anh ấy và Joe Lacob (chủ sở hữu đa số của Warriors) thuyết phục ngôi sao OKC Thunder đến San Francisco.

Anh ấy ca ngợi Durant vì đã chấp nhận thử thách mặc dù biết rằng anh ấy sẽ bị ghét khi gia nhập Stephen Curry và Co. Myers tiếp tục ngưỡng mộ anh ấy vì đã đáp ứng được kỳ vọng của họ đối với anh ấy và nói rằng anh ấy sẽ xem anh ấy, Curry và phần còn lại của Warriors thi đấu miễn phí.

Đang tải tweet nhúng

Durant giữ cho nó ngắn gọn và mạnh mẽ. Anh ấy đã vinh danh bằng một hình ảnh của anh ấy và Bob với hai chức vô địch trên tài khoản Instagram (chính thức) của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy hẳn đã tưởng tượng rằng Myers được ghi công cho cả hai chức vô địch.

Điều gì tiếp theo cho Myers?

Bây giờ anh ấy chỉ còn 1 tháng nữa là đến ngày cuối cùng với tư cách là một Lồng tiếng. Joe Lacob đã có một cách tiếp cận vui tươi khi nói với cô ấy rằng ngày 30 tháng 6 sẽ là ngày cuối cùng của cô ấy.

Đang tải tweet nhúng

Khi một phóng viên hỏi liệu Bob có chạy bản nháp (2023) hay không, Myers luôn khiêm tốn nói rằng anh ấy chưa bao giờ giỏi việc đó.

Đang tải tweet nhúng

James khôn ngoan?! Bob rất giỏi ở một vài thứ khác. Người đàn ông 48 tuổi, từng 2 lần là giám đốc điều hành NBA của năm, đã trở thành GM cách đây 11 năm, sau khi chỉ làm trợ lý một năm cho GM lúc bấy giờ là Larry Riley.

Anh ấy là người chính đã không cho phép thương vụ Klay Thompson-Kevin Love xảy ra vào năm 2014 và cũng đánh cược để đưa Steve Kerr vào làm Huấn luyện viên trưởng thiếu kinh nghiệm.

Myers đã tạo ra một số cầu thủ quan trọng trong thời gian của anh ấy với nhượng quyền thương mại sẽ giúp họ giành được 4 chức vô địch trong nhiệm kỳ của anh ấy. Nó bao gồm KD, David West, JaVale McGee và Zaza Pachulia.

Vì vậy, bất cứ nơi nào anh ấy đến tiếp theo, bạn có thể mong đợi nhượng quyền thương mại sẽ đạt đến tầm cao hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *