Kevin Garnett, người với tư cách là tân binh rác rưởi nói chuyện với Michael Jordan, không thể ngăn mình tiêu diệt những đứa trẻ 9 tuổi trong Call Of Duty

NBA

Có lẽ không một vận động viên chuyên nghiệp nào còn sống lại nói xấu đối thủ của họ như huyền thoại của Timberwolves và Celtics, Kevin Garnett. Bạn có thể đã nghe tiền đạo cao 6 foot 11 tuổi nói chuyện với những người như Michael Jordan khi anh ấy vẫn còn là sinh viên năm nhất; trong khi MJ là nhà vô địch 3 lần. Nhưng những người đồng đội cũ của anh ấy gần đây đã tiết lộ câu chuyện về ‘The Big Ticket’ đã trả lại nó cho một đứa trẻ 9 tuổi trong sảnh Call of Duty. khó tin.

Garnett là anh chàng đó. Anh ấy không đột nhiên trở thành như đã nói, một Dillon Brooks. Kể từ khi anh ấy tham gia giải đấu khi mới 19 tuổi, người đã bỏ học đại học để tham gia Dự thảo năm 1995, anh ấy đã nói không ngừng trên sân. Tất cả các cách cho đến khi anh ấy nghỉ hưu vào năm 2016.

Vâng, All-Star 15x có đủ năng lượng để làm điều đó trong 21 năm. Và ngay cả khi ra khỏi tòa án, anh ấy thực tế là cùng một người.

Karl-Anthony Towns tiết lộ câu chuyện khi Kevin Garnett nói xấu một đứa trẻ 9 tuổi

Trong lần xuất hiện gần đây của anh ấy tại Podcast P với Paul GeorgeKarl-Anthony Towns nói về cảm giác khi chơi năm tân binh của anh ấy trong một trong những đội bóng vĩ đại nhất của Big Man.

KAT đã tiết lộ rất nhiều điều mà cô ấy đã học được từ KG và cũng nói về kỹ năng nói chuyện rác rưởi của mình ở tuổi 40. Toàn bộ nhóm podcast cảm thấy hơi kích động khi Garnett tấn công một đứa trẻ 9 tuổi trong sảnh Call of Duty. Nghe có vẻ buồn cười và nhỏ nhặt như vậy, đó là sự thật. Chỉ cần xem câu chuyện của KAT trong video này:

Tiếc là hồi đó Towns không phải streamer, nếu không thì cộng đồng NBA đã có những clip xem đi xem lại để cười suốt đời rồi.

KG hủy diệt đối thủ bằng cả lối chơi lẫn cách nói chuyện, nhưng đôi khi đối thủ của anh ta đánh trả

Đến từ thời đại của những người biểu diễn và nhiều huyền thoại phải đối đầu và trải qua nhiều thất bại, Garnett cao lêu nghêu tìm thấy niềm an ủi khi đánh bại đối thủ của mình. Cả hai lên bảng và sau đó dùng miệng để nghiền nát bản ngã. Giành được các danh hiệu và chức vô địch cá nhân, anh ấy đã sử dụng tốt tài sản lớn nhất của mình.

Nó giúp anh ấy áp đảo đối thủ về mặt tinh thần, nhưng đôi khi nó phản tác dụng, và không chỉ anh ấy phải trả giá mà cả đội của anh ấy nữa.

Trong 21 năm đó, anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những tiền đạo quyền lực nhất từng chơi trò chơi. Người đàn ông này không ngừng tấn công bóng, và rất khó chuyền khi anh ta đang kiểm soát đối phương. Bất kể anh ta bao che cho ai, Garnett đều là một vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *