Khen ngợi đồng nghiệp chơi gôn Peyton Manning, Charles Barkley hủy hoại Grant Hill vì đã đối mặt với anh ta mặc dù là ‘bạn bè’

NBA

Trận 1 của trận chung kết NBA giữa Denver Nuggets và Miami Heat cuối cùng cũng kết thúc. Mặc dù Nuggets đánh bại Heat với tỷ số 104-93, nhưng điểm nổi bật của đêm dường như đến từ bên ngoài trận đấu đối với một số người hâm mộ. Đối với họ, phần giải trí của đêm là khi huyền thoại NBA Charles Barkley đánh lừa bình luận viên Grant Hill. Tất cả chỉ vì Hill giữ FaceTiming Barkley.

Barkley, một người rất hâm mộ Nuggets, đã tới Denver để xem đội của anh ấy cố gắng giành danh hiệu NBA đầu tiên của họ. Cùng với các bình luận viên Matt Winer, Grant Hill và Shaquille O’Neal tham gia, Barkley tiếp tục nói về việc anh nóng lòng được chơi gôn với Hill đến nhường nào. Bất chấp điều đó có vẻ như thế nào, Barkley có thể biết mọi thứ về đối thủ của mình trước cả khi họ thực hiện một cú sút.

Hill tiếp tục gửi cho Charles Barkley các video về cú swing của anh ấy và Facetimes với anh ấy

Trong trận playoff của Nuggets, Barkley đã dự đoán rằng Nuggets chắc chắn sẽ lọt vào trận chung kết. Như một phần trong dự đoán của mình, Barkley đã yêu cầu cựu QB Denver và 2 lần vô địch Super Bowl Peyton Manning, và huấn luyện viên hiện tại của Broncos Sean Payton chuẩn bị một sân gôn xa hoa ở Denver cho anh ta. Manning đã trả lời cuộc gọi và cả hai đã kết thúc trận đấu trước Ván 1 của trận chung kết NBA.

Trong một phân đoạn trước trận đấu vào thứ Sáu, Barkley cảm ơn Manning vì đã đưa anh ấy đi chơi gôn, trước khi chủ đề chuyển sang trận đấu của anh ấy với Hill. Anh ấy bắt đầu bằng cách nói rằng anh ấy rất hào hứng với trò chơi, sau đó đột nhiên thay đổi hướng đi và bắt đầu đuổi theo Hill. “Bạn đã gửi cho tôi một video về cú swing của bạn… Anh ấy đã FaceTime cho tôi, Bạn bè không FaceTime cho nhau. Điều đó không phù hợp,” Barkley nói.

Có vẻ như nhiều người hâm mộ chia sẻ tình cảm của Barkley về những người đàn ông FaceTiming lẫn nhau. “Tôi đồng ý với Chuck về vấn đề này. Chưa bao giờ đối mặt với một người đàn ông trong đời”, “Chuck luôn chiến thắng” và “Chuck luôn nói sự thật” chỉ là một số bình luận của người hâm mộ về tuyên bố này. Mặc dù nhiều người sẽ hoàn toàn không đồng ý với nhận xét của Barkley, nhưng đó chắc chắn là một cuộc trao đổi hài hước và giải trí.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Denver Nuggets có thể bay qua Miami Heat năm nay

Denver Nuggets dường như chiếm thế thượng phong trong những trận chung kết này. Kết thúc với tư cách là hạt giống số 1 tại Western Conference, họ có lợi thế sân nhà. Trong khi đối với hầu hết các đội, điều đó chỉ có nghĩa là có đầy đủ khán giả nhà trên khán đài, thì Nuggets có một con át chủ bài khác: chiều cao. Hình phạt cho các đội không quen chơi trong điều kiện như vậy.

Đây có lẽ là lý do tại sao Nuggets có thể quét sạch Lakers với tỷ số 4-0. Ảnh hưởng của sự chênh lệch chiều cao là rõ ràng, vì Charles Barkley và Grant Hill đều phải tháo mặt nạ dưỡng khí để thở trong giai đoạn trước trận đấu. Mặc dù các vận động viên có thể được chuẩn bị tốt hơn để thi đấu trong những điều kiện như vậy, nhưng thành tích của Nuggets ở vòng loại trực tiếp là rất ấn tượng.

Denver mới chỉ để thua 3 trận ở vòng loại trực tiếp mùa này, và tất cả đều diễn ra trên sân khách. Nuggets vẫn chưa thua một trận playoff nào trên sân nhà, đây sẽ là một vấn đề đáng lo ngại đối với Heat. Thêm vào đó, Miami chỉ vừa đủ lọt vào trận chung kết, không giống như Nuggets đang thống trị. Heat sẽ vượt qua và giành chiến thắng trong loạt phim? Hay Nuggets sẽ giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *