Khi 7ft 1″ Shaquille O’Neal làm cha mẹ xấu hổ sau khi nhận được một tấm áp phích: “Hãy xé toạc đôi mắt của tôi”

NBA

Shaquille O’Neal là một trong những ông lớn thống trị nhất mà NBA từng chứng kiến. Kích thước và bộ kỹ năng độc đáo của huyền thoại LA Lakers có nghĩa là anh ấy không thể bị ngăn cản đối với hầu hết các hậu vệ. Mặc dù O’Neal hiếm khi bị chìm, nhưng anh ấy đã rất xấu hổ trong trận đấu với New Jersey Nets. Trung tâm cao 7 foot-1 có sự tham dự của cả cha mẹ anh ấy trong trận đấu với New Jersey Nets.

Trong một trò chơi, O’Neal đã bị cựu tiền đạo Nets Derrick Coleman đánh chìm. Trong một cuộc phỏng vấn tại NBA OpenCourt vào năm 2012, O’Neal tiết lộ rằng anh ấy đã “rơi nước mắt” sau cú ném bóng.

Khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất NBA của Shaquille O’Neal đến trước mặt bố mẹ anh ấy

Tập OpenCourt chứng kiến ​​một số cựu cầu thủ thảo luận về một số khoảnh khắc xấu hổ nhất của họ. Điều này bao gồm những người như Reggie Miller và Ernie Johnson.

Khi nói về Shaquille, ông nói về vụ việc liên quan đến Derrick Coleman và New Jersey Nets. Với sự hiện diện của cả cha và mẹ, O’Neal đã bị Coleman đánh đập dã man.

Huyền thoại của Lakers tuyên bố rằng anh ấy không nhận ra mình đã bị dìm xuống cho đến một lúc sau. Shaq hài hước tiết lộ anh đã rơi nước mắt như thế nào sau khi nhìn mẹ mình:

“Tôi luôn tự hào mình là một người đàn ông to lớn không bao giờ bị lung lay. Một lần ở New Jersey, tôi đến từ Newark, trước mặt tất cả những người hâm mộ đang thi đấu với Derrick Coleman. Nếu bạn không biết Derrick Coleman, anh ấy thuận tay trái và anh ấy là một con quái vật. Derrick chặn tôi lại. Anh ấy thực hiện một cú rê bóng, hai cú rê bóng, lùi lại một bước và huých cùi chỏ vào tôi và thực hiện cú đánh chìm. Tôi không biết anh ấy đã nhúng bóng cho đến khi nó rơi xuống và bóng đập vào mặt tôi. Tôi ngước lên, nhìn mẹ, và tôi ứa nước mắt.

Shaquille O’Neal là cầu thủ thống trị nhất NBA hiện đại

Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, Shaquille O’Neal đã ngược dòng với rất nhiều ông lớn mà anh liên tục thống trị. Điều này bao gồm những người như Tim Duncan, Kevin Garnett và Yao Ming.

Thể chất và sức mạnh của O’Neal, cũng như khả năng phòng thủ bền bỉ có nghĩa là anh ấy có thể gây thương tích cho đối thủ trên con đường giành chiến thắng trong các trận đấu. Sự kết hợp giữa kích thước, sức mạnh và thể thao của anh ấy có nghĩa là ít người chơi có thể sánh được với anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Điều này bao gồm Yao Ming, huyền thoại của Houston Rockets, người đã đấu với O’Neal trong nửa sau sự nghiệp của anh ấy. Trong khi O’Neal vẫn là một con quái vật khác, bản thân anh ấy thừa nhận rằng nếu không bị chấn thương, Ming có thể là một center trong top 5 nhờ sự nhanh nhẹn và chỉ số IQ bóng rổ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *