Khi Alex Albon được Max Verstappen vẽ ‘P*nis’ từ đường đua

Formula 1

Red Bull quyết định kiểm tra kiến ​​thức đường đua của Max Verstappen và Sergio Perez. Mỗi người lái xe được yêu cầu chỉ đường cho những người khác và theo dõi đường viền của đường đua trên bảng trắng. Người lái xe sau đó phải đoán mạch từ phác thảo.

Verstappen đã thành công trong cả hai đường đua do đồng đội Perez đưa ra. Người Hà Lan đã vẽ được toàn bộ bố cục của Autodromo Hermanos Rodriguez, Thành phố Mexico và vòng đua Losail, Qatar mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

Vì vậy, đội đã quyết định để Alex Albon thách đấu với nhà vô địch 2x. Tuy nhiên, tay đua người Thái Lan đã khiến đồng đội cũ choáng váng với trò đùa độc ác.

Albon đã khiến Max Verstappen bốc thăm ap*nis

Thay vì bắt Max Verstappen sơn đường đua, Alex Albon quyết định chơi khăm tay đua người Hà Lan. Tay đua người Thái Lan đã hướng dẫn đồng đội cũ của mình sơn một đường đua không xác định, trông giống cơ quan sinh dục nam.

Ban đầu Verstappen cảm thấy khó hiểu với cách bố trí đường đua nhưng anh ấy đã làm theo hướng dẫn của Albon một cách không nghi ngờ gì. Người tài xế Thái hay cười. Sau vài phút vẽ, Albon đưa cho nhà vô địch 2x một gợi ý chính nói với anh ta, “Góc cuối cùng là kẹp tóc 180 độ!”

Nhận ra những gì đồng đội đã vẽ, Sergio Perez bật cười. Checo nói, “Người đàn ông đó thật kỳ lạ! Bạn đang nghĩ gì vậy!” với tư cách là nhà vô địch 2x tiếp tục hòa. Cuối cùng, Verstappen đã đứng sau trò đùa và hoàn thành bức tranh ‘P*nis’.

Albon theo sau nói, “Đó là dấu vết của tôi,” mà Verstappen đã trả lời, “Bạn muốn lái xe trên một quảng cáo * ck?” Người Hà Lan tuyên bố rằng anh ta đã không tin vào một khoảnh khắc khi anh ta nói, “Không đời nào có thể có một ca khúc như thế này.”

Verstappen trở thành nạn nhân của trò chơi khăm ‘taxi giả’

Max Verstappen từng là nạn nhân của một trò chơi khăm giả taxi vui nhộn do Channel 4 và Red Bull tổ chức. Người lái xe đã được đón bởi một tài xế taxi hay nói chuyện, người đang bận trò chuyện với người lái xe F1.

Sau đó, chiếc taxi hỏi anh ta có nhớ nước Đức không và hỏi anh ta có phải con trai của Michael Schumacher không. Câu hỏi khiến người đàn ông Hà Lan bối rối vì anh ta không phải người Đức. Tuy nhiên, tay đua này đã vượt qua sự bối rối và thanh minh rằng mình không phải là con trai của nhà vô địch thế giới 7 lần.

Anh ấy cũng hỏi Verstappen về sự vĩ đại của Lewis Hamilton. Người lái xe sau đó quyết định nghỉ ngơi và bị lạc. Điều này khiến Verstappen rất khó chịu.

Khi người lái xe đến văn phòng của Kênh 4, người dẫn chương trình truyền hình Steve Jones đã cải trang và tiết lộ trò chơi khăm cho Verstappen. Tay đua F1 sau đó thừa nhận rằng anh đã rất lo lắng trong suốt hành trình và thậm chí còn nghĩ rằng mình sẽ thiệt mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *