Khi Baker Mayfield chuẩn bị thay thế Tom Brady, video anh ấy nhấm nháp bia tại trò chơi của người da đỏ lại xuất hiện

NFL

Sau khi được giải phóng khỏi Carolina Panthers vào tháng 12, hợp đồng trị giá 1,35 triệu đô la của Mayfield đã được Los Angeles Rams kế thừa sau khi họ yêu cầu anh ấy được miễn trừ vào ngày 6 tháng 12 năm 2022. Anh ấy đã chơi ba trận cho Rams và khi mùa giải kết thúc, anh ấy đã ký hợp đồng hợp đồng một năm với Tampa Bay Buccaneers. Giờ đây, Baker Mayfield, người chưa từng tham gia Pro Bowl, được chọn để thay thế Tom Brady, một video cũ quay cảnh anh ta nốc bia như một ông chủ đã xuất hiện trở lại trên mạng.

Mayfield đã có một mùa giải khó khăn vào năm ngoái. Sau khi cố gắng giải quyết với Panthers và sau đó là với Los Angeles Rams, giá trị của người gọi tín hiệu Oklahoma trước đây đã giảm sút nghiêm trọng. Nhưng khi anh ấy chơi một trò chơi chiến thắng và cho thấy kết quả với Rams, Buccaneers cảm thấy anh ấy có thể thay đổi câu chuyện của mình và của đội.

Khi mùa giải đến gần, mọi thứ liên quan đến Mayfield đều trở thành xu hướng. Từ những ngày còn học trung học, khi anh ấy được coi là một cầu thủ bóng chày tài năng, cho đến khi anh ấy nhâm nhi bia trong một trận đấu của người da đỏ, các thám tử internet đã đào bới mọi thứ mà họ có thể liên tưởng đến Baker.

Baker Mayfield đã gây sốt sau khi nhấm nháp một cốc bia trong một trò chơi của người Ấn Độ

Cựu tiền vệ của Cleveland Browns là một người hâm mộ cuồng nhiệt môn bóng chày, đặc biệt là một người hâm mộ cuồng nhiệt người da đỏ Cleveland. Vài năm trước, vào năm 2019, người da đỏ, hiện được gọi là Người bảo vệ Cleveland, đã đấu với Los Angeles Angels. Người chiến thắng Heisman Trophy đã tham dự trận đấu cùng vợ. Anh ấy trông thoải mái trong chiếc áo thi đấu của Ấn Độ, và khi các máy quay lia về phía anh ấy, người được chọn đầu tiên trước đây đã cho mọi người thấy những mánh khóe trong bữa tiệc của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Lúc đầu, Mayfield uống lon bia như thường lệ, nhưng khi có lon mới, anh ta cắn vào và gây ra một lỗ thủng. Sau đó, anh ấy nốc một cốc bia như một ông chủ và tiếp tục khoe chiếc áo thi đấu của Francisco Lindor trên lưng. Baker Mayfield khiến đám đông thích thú khi để họ gầm to hết mức có thể!

Đang tải tweet nhúng

Vào năm 2018, sau khi được Browns chọn vào vòng đầu tiên, Mayfield bước vào sân bóng chày để thực hiện cú ném đầu tiên trong trận Mariners vs. Anh ấy đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ giới truyền thông sau khi ném bóng quá cao và bỏ lỡ khu vực tấn công. Mặc dù đó không phải là một trong những khoảnh khắc nổi bật của anh ấy, nhưng các số liệu thống kê và đồng đội cũ yêu cầu sự khác biệt. Họ nghĩ rằng Bucs QB có thể chơi ở trường đại học và có thể tham gia giải đấu chuyên nghiệp. Nhưng như tất cả chúng ta đều biết, sự nghiệp của anh ấy đã thay đổi, và giờ anh ấy đã sẵn sàng để thay thế Tom Brady, người đã bảy lần vô địch Super Bowl.

Mayfield muốn thay thế Brady hay anh ấy muốn để lại dấu ấn của riêng mình cho Bucs?

Sau khi Pewter Pirates ký hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi, nhiều người tự hỏi liệu anh ấy đã sẵn sàng lấp đầy những chiếc giày lớn mà Tampa Tom để lại hay chưa. Khi được hỏi về việc thay thế tiền vệ Tom Brady trong tương lai của Hall of Fame, anh ấy nói:

“Nghe này, tôi sẽ không trở thành Tom Brady. Có lý do khiến anh ấy giành được rất nhiều giải Super Bowl. Anh ấy là người vĩ đại nhất mọi thời đại. Không nghi ngờ gì về điều đó,” Mayfield cho biết trong buổi họp báo giới thiệu của mình ở Vịnh Tampa theo USA Today.

“Tôi sẽ không cố trở thành Tom. Tôi sẽ là tôi. Đó là những gì đã đưa tôi đến thời điểm này. Chúng tôi sẽ làm khác đi.”

Mayfield hiện đang cảm thấy thoải mái và hy vọng về động thái gần đây của anh ấy với Buccaneers, đó là hợp đồng một năm được cho là trị giá 8,5 triệu đô la. Điều này khiến Mayfield rất hài lòng, đặc biệt là sau những gì đã diễn ra vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *