Khi Brock Purdy tụt xuống vị trí thứ 9 trong Tỷ lệ MVP, Bỏ qua Bayless Jabs 49ers QB, Ai hiện cho thấy lý do tại sao anh ấy là lựa chọn cuối cùng

NFL

San Francisco 49ers ghi trận thua thứ ba liên tiếp trong mùa giải trước Cincinnati Bengals. Các nhà phân tích bao gồm Skip Bayless đã đưa ra quan ngại về “Ông. Không liên quan” Brock Purdy. Với phong cách thẳng thắn của mình, Bayless đã thực hiện một số cú đâm vào QB của 49ers, người hiện đã tụt xuống vị trí thứ 9 về tỷ lệ MVP.

Trong ấn bản mới nhất của nó ‘Không thể tranh cãi‘, Skip Bayless giải thích rằng ngay từ đầu Brock Purdy đã không phải là một tuyển thủ ưu tú. Khi 49ers đạt được bước tiến của họ, anh ấy dường như bắt đầu có dấu hiệu giải thích tại sao anh ấy lại có trạng thái không được chú ý đến như vậy.

Xu hướng doanh thu của Brock Purdy

Trong bài bình luận về việc Purdy giảm tỷ lệ MVP, Skip Bayless nhắc lại đánh giá ban đầu của mình về anh ấy. Lúc đó anh ấy đang ở trên ‘Không thể tranh cãi’, Bayless có thể dừng lại nhưng thảo luận về việc anh ấy tụt xuống vị trí thứ chín, tụt dốc so với vị trí trong top 5 trước đó và thậm chí là vị trí dẫn đầu ở một thời điểm.

“Và bây giờ Brock Purdy đã tụt xuống vị trí thứ 9 về tỷ lệ MVP. Anh ấy là người đầu tiên và anh ấy đã tụt xuống vị trí thứ chín. Vì thế anh ấy gần như rơi khỏi cuộc chơi” Skip Bayless nói.

Đi sâu hơn vào cuộc trò chuyện, anh ấy lưu ý rằng Purdy bắt đầu giống với người chơi đã giành được danh hiệu Mr. Không liên quan đến dự thảo.

“Anh ấy bắt đầu trông giống người đàn ông được biết đến với cái tên Mr. Không liên quan vì anh ấy là người được chọn cuối cùng trong bản dự thảo. Anh ấy bắt đầu trông giống anh chàng mà tôi vừa miêu tả với bạn hơn một chút vì tôi đã quan sát anh ấy rất nhiều.

Skip Bayless đã đưa ra một danh sách rất hay về những điểm tương đồng giữa ‘Mr. Không liên quan’ và Brock Purdy. Đứng đầu danh sách này là xu hướng chấp nhận rủi ro của Purdy ngay cả khi đối mặt với thất bại sắp xảy ra. Lặp lại điều tương tự, ông nói thêm,

“Và tôi sẽ nói, anh ấy là người dám vượt qua thành tích. Có một cánh tay tốt. Nhưng không phải là một điều tuyệt vời, nhưng anh ấy chiến đấu, anh ấy hủy bỏ, anh ấy cố gắng, anh ấy chấp nhận rủi ro. Đôi khi anh thất bại. Nhưng anh ấy sẽ tiếp tục chiến đấu và tiếp tục chấp nhận rủi ro. Và bây giờ nếu bạn có thể tiếp tục chấp nhận rủi ro ở mức độ này, những điều tồi tệ có thể xảy ra, đặc biệt là khi bạn tụt lại phía sau trong quý 4.”

Đang tải tweet nhúng

Bayless có vẻ tự tin rằng Brock Purdy đã tiếp tục phương pháp tương tự kể từ khi nhập ngũ. Theo Skip, mặc dù việc chấp nhận rủi ro là quan trọng nhưng nó nên được dừng lại trong những tình huống quan trọng như quý 4. Purdy gặp khó khăn hơn bình thường trong trận đấu với Bengals, có thể là do anh ấy đã dành thời gian cho quá trình điều trị chấn động. Như Skip đã chỉ ra, pe thể hiện một phong độ luân chuyển đáng lo ngại, tung ra hai pha đánh chặn liên tiếp và còn lóng ngóng đi bóng.

Trong năm trận đấu đầu tiên mà San Francisco giành chiến thắng, Purdy đã ném chín lần chạm bóng mà không có một lần đánh chặn nào. Tuy nhiên, trong ba trận gần đây, tất cả đều dẫn đến thất bại cho San Francisco, anh ấy đã gặp khó khăn khi thực hiện 5 lần đánh chặn chỉ sau 3 lần chạm bóng. Chuỗi trận đáng lo ngại này đã đặt câu hỏi một cách dễ hiểu về công lao của anh ấy khi không được bao quanh bởi vũ khí Trent Williams và Deebo Samuel.

Phòng thủ San Francisco 49ers cần trợ giúp

Richard Sherman trong khi chấp nhận rằng San Francisco 49ers đã thua một chút cũng đề cập đến các yếu tố khác trong trận đấu. Anh ấy chọn cách nhìn khác với Skip Bayless, giải quyết các vấn đề khác trong đội.

“Hàng phòng ngự chưa chơi đủ tốt dưới thời Steve Wills, cần phải có một số điều chỉnh ở đó.”

Ông cũng bổ sung thêm đánh giá chi tiết về Purdy, nhận xét rằng còn nhiều cơ hội để phát triển:

“Tôi nghĩ Brock Purdy cần rút kinh nghiệm từ điều này. Anh ấy cần phải học khi nào nên ăn bóng và khi nào nên cố gắng thực hiện đường chuyền này. Nhưng tôi nghĩ mọi thứ đều có thể sửa chữa được.”

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù Cincinnati Bengals hiện đã giành được ba chiến thắng, nhưng đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố đã góp phần khiến 49ers thua cuộc. Brock Purdy có hai lần đánh chặn và một pha lóng ngóng, với lựa chọn cuối cùng mang lại cho đối phương hai điểm. Tỷ lệ hoàn thành của anh ấy vẫn ở mức bình thường với 22 trong số 31 đường chuyền hoàn thành. Tuy nhiên, hàng thủ đã gặp khó khăn trước một Joe Burrow trông khỏe mạnh trong trò chơi và khiến đội của anh ta phải chạm trán.

Điều gì xảy ra tiếp theo dựa trên kỷ lục của Niners trong tuần tạm biệt của họ. Tuy nhiên, điều này đã khiến họ có khoảng thời gian nghỉ ngơi được chờ đợi từ lâu để trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *