Khi Charles Leclerc suýt bỏ lỡ GP Hungary 2022 sau khi bị lạc trên đường đến vòng đua

Formula 1

Trên đường đua, Charles Leclerc là một tay đua cừ khôi có tiềm năng trở thành nhà vô địch thế giới F1 trong tương lai. Tuy nhiên, trên đường hàng ngày, tay đua Ferrari có thể không phải là người lái xe đáng tin cậy nhất mà bạn mong muốn.

Monegasque đã bị người hâm mộ chỉ trích vì kỹ năng đỗ xe đáng ngờ. Nhưng hóa ra, tay lái từng 5 lần vô địch GP cũng gặp khó khăn trong việc định hướng khi ngồi ở ghế lái phụ. Khi Leclerc bị lạc trên đường đến Hungaroring cho 2022 Hungary GP chỉ vài giờ trước khi cuộc đua bắt đầu.

Charles Leclerc lạc đường trước GP Hungary

Charles Leclerc đang trên đường cùng huấn luyện viên thành tích Andrea Ferrari đến Hungaroring để tham dự giải Hungary GP 2022. Leclerc đang hướng dẫn huấn luyện viên Ferrari của mình vào vòng đua, nhưng tay đua F1 đang làm anh ấy mất tập trung.

Trong một video được đăng bởi người dùng Twitter ‘thư điện tử,‘ Người chiến thắng GP 5 lần đã yêu cầu Ferrari tiếp tục đi qua con đường vắng vẻ. Ferrari nghi ngờ nơi anh ta sẽ đến. Tuy nhiên, Monegasque khá tin tưởng vào hướng dẫn của mình.

Đang tải tweet nhúng

Ferrari lý luận rằng họ có thể đang đi sai hướng và anh ta nhìn thấy một chiếc taxi đang đi ngược hướng. Đến đâu, trình điều khiển F1 đã trả lời, “Điều đó có nghĩa là chúng ta đang đi đúng hướng.”

Cả hai tiếp tục đi xuống con đường, nhưng khi con đường mở ra, không có đường đua. Thay vào đó, họ thấy mình phải đối mặt với một cánh đồng trống. Leclerc nói đùa, “Hãy nhìn vào trang trại mà tôi đã đưa bạn đến!” khi họ lao vào vòng đua cho cuộc đua.

Leclerc lại thua ở Melbourne

Sau khi bị lạc trên những con đường ở Hungary, Charles Leclerc bị lạc ở Melbourne. Người lái xe Ferrari đã đến Công viên Albert muộn để thực hành miễn phí vào thứ Sáu trước 2023 Australian GP.

Người lái xe được nhìn thấy đang tăng tốc về phía bãi tập trong khi bị các phóng viên chặn lại. Monegasque đã được hỏi về suy nghĩ của anh ấy về cuộc đua sắp tới.

Đang tải tweet nhúng

Leclerc tuyên bố rằng cảm thấy thật tuyệt khi được ở dưới mặt đất, nhưng anh ấy sắp đến muộn cho một cuộc họp giao ban quan trọng. Người tài xế lịch sự trả lời: “Xin lỗi, gần đây tôi hơi vội. Thật không may, tôi bị lạc trên đường, và tôi có một cuộc họp bây giờ.

Người lái xe ngay lập tức ký tặng một số người hâm mộ đã tụ tập để xem anh ấy. Sau đó, anh ấy ngay lập tức bước vào bãi tập để nghe hướng dẫn về người lái xe và tìm hiểu về quá trình chuẩn bị trước cuộc đua của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *