Khi nào vé NFL được bán? Vé trò chơi NFL ở London đã bán hết chưa?

NFL

NFL đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ phát hành lịch thi đấu cho các trò chơi quốc tế, các trò chơi Thứ Sáu Đen và một số trò chơi riêng lẻ được chọn vào ngày 11 tháng 5 lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Khi lịch trình đã sẵn sàng, người hâm mộ cũng có thể đặt vé.

Tất cả 32 đội đang tận hưởng kỳ nghỉ giải lao khi họ trẻ hóa bản thân sau một mùa giải 2022–2023 đầy thử thách. Đội vô địch Super Bowl năm ngoái, Kansas City Chiefs, sẽ bước vào mùa giải này cùng với các đội khác như San Francisco 49ers, Buffalo Bills và Philadelphia Eagles đang tìm cách đánh bại họ. Để xem các đội chiến đấu, chắc chắn sẽ có những người hâm mộ sẽ cổ vũ rất lớn.

Khi nào người hâm mộ có thể đặt vé trò chơi NFL?

Lịch thi đấu của NFL dự kiến ​​sẽ được công bố trong vài giờ tới, nhưng trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ thực sự muốn biết khi nào họ có thể đặt vé xem các trận đấu yêu thích của mình. Người ta có thể hiểu được sự tuyệt vọng của họ bởi vì xem đội bóng yêu thích của bạn thi đấu trong sân vận động là một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Người hâm mộ có thể tranh nhau mua vé một trận đấu trong vòng 24–48 giờ kể từ khi lịch thi đấu NFL được phát hành. Họ có thể đặt vé từ thị trường vé thứ cấp sau khi đã bán hết chỗ.

Ngoài ra, mua vé trước ngày diễn ra trận đấu là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất. Theo dữ liệu từ các nguồn như Finacebuzz, vé cho vòng loại trực tiếp rẻ hơn 22-33% vào ngày diễn ra trận đấu. Ngay cả vé Super Bowl cũng rẻ hơn nhiều, với mức giảm giá được báo cáo là 44% vào ngày diễn ra trận đấu. Do đó, người hâm mộ không chỉ tiết kiệm được số tiền khó kiếm được mà còn là cơ hội tuyệt vời để các nhà bán lẻ kiếm được lợi nhuận.

Dù chưa có lịch thi đấu nhưng thông tin về các trận đấu sẽ diễn ra ở nước ngoài trong mùa giải năm nay đã có.

  • tuần 4chim ưng Atlanta so với Báo đốm Jacksonville (London)
  • tuần 5Báo đốm Jacksonville so với hóa đơn trâu (London)
  • tuần 6Quạ Baltimore so với Người khổng lồ Tennessee (London)
  • tuần 9cá heo Miami so với Trưởng thành phố Kansas (Frankfurt)
  • tuần 10Đại học Indianapolis so với Những người yêu nước ở New England (Frankfurt)

Làm cách nào để đăng ký vé Thế vận hội Luân Đôn?

Năm trong số ba giải đấu quốc tế năm nay sẽ diễn ra ở London; hai trận còn lại sẽ diễn ra ở Frankfurt, Đức. Một điều mà người hâm mộ cần nhớ về Thế vận hội NFL London 2023 là vé xem Sân vận động Tottenham Hotspur yêu cầu đăng ký trước khi mở bán.

Để đăng ký mua vé, người hâm mộ nên truy cập NFL.com để biết thêm thông tin. Đăng ký vé là bắt buộc, vì đó là cách duy nhất để người ta có thể nhận được vé vào cửa chung cho các trận đấu trên sân vận động của Tottenham Hotspur. Một điều khác cần lưu ý là việc đăng ký vé sẽ chỉ cấp quyền truy cập bán hàng và sẽ không đảm bảo vé, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *