Khi ‘Người nở muộn’ Dennis Rodman thừa nhận anh ấy kém Shaquille O’Neal nhiều năm: “Muốn hẹn hò với bạn”

NBA

Một người nở muộn là một người có tài năng hoặc thành tích trở nên rõ ràng hơn trong cuộc sống so với dự kiến. Theo định nghĩa đó, Dennis Rodman là một nở hoa chậm. Hall of Famer chỉ bắt đầu chơi bóng rổ ở trường đại học và mất thời gian để trở thành một trong những người giỏi nhất thế giới. Không giống như những người bạn tuyệt vời khác, Shaquille O’Nealđó là một hiện tượng ở trường trung học.

Trong cuốn sách của mình, Tôi Nên Chết Bây Giờ, The Worm đã so sánh giữa mình và Shaq. Đặc biệt, anh ấy tập trung vào việc anh ấy chỉ bắt đầu nổi tiếng như thế nào vào cuối sự nghiệp đại học của mình. Trong khi đó, Big Diesel nổi tiếng ở trường tiểu học. Một cái gì đó anh ấy thừa nhận có thể không phải lúc nào cũng là một điều tốt.

Dennis Rodman tin rằng việc Shaquille O’Neal nổi tiếng sớm có thể không phải là điều tốt

Shaquille O’Neal chắc chắn là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy là một kỳ lân, một tài năng thế hệ, người áp đảo mọi đối thủ của mình. Đó là trường hợp, ngay cả trước khi anh ấy đến NBA, vì anh ấy là một khách hàng tiềm năng rất được chào đón.

Đây là sự khác biệt lớn khi so sánh với Dennis Rodman. The Worm chỉ phát triển với tư cách là một cầu thủ vào cuối những năm đại học của anh ấy. Nhưng, như ông giải thích trong cuốn sách của mình, đó không nhất thiết là một điều xấu. Đưa ra quyết định của mình về những người chơi như Shaq, Rodman giải thích cuộc sống của cảm giác thời trung học có thể như thế nào.

Anh ấy gợi ý rằng thành công của The Big Aristotle trên sân bóng rổ có thể đã chuyển thành một cuộc sống xã hội tuyệt vời. Nhiều bạn bè hơn, nhiều phụ nữ hơn, và tất nhiên là nhiều lời khen ngợi hơn. Tuy nhiên, ông tin rằng đến một lúc nào đó, những cầu thủ này sẽ nhận ra điều đó. Nhận ra rằng không phải mọi người bị thu hút, mà là tiền bạc và danh vọng đi cùng họ.

“Đối với một chàng trai như Shaq, nó bắt đầu ở trường trung học. Nếu bạn giỏi trên sàn bóng rổ, bạn sẽ có nhiều ‘bạn bè’ vì họ nhìn thấy tiềm năng ở phía trước của bạn. Sau đó, bạn bắt đầu nhận thấy mọi thứ thay đổi như thế nào. Đột nhiên bạn thông minh hơn và không ai không đồng ý với bạn. Bạn không thể làm gì sai. Tiền bạn chưa kiếm được bắt đầu tự kết bạn. Sau đó, khi cuối cùng bạn nhận ra tiền bạc và danh vọng hấp dẫn hơn bạn, nó giống như ‘Chết tiệt!’ Nhưng bạn không thể nghĩ về nó.”

Cứ cho là Rodman đã mất nhiều năm để đạt được mức độ thành công của Shaq, nhưng cuối cùng, cả hai đều ở cùng một vị trí. Hai tài năng của Đại sảnh Danh vọng, những người sẽ được nhớ đến từ lâu như hai trong số những người giỏi nhất từng làm điều đó.

Rodman, người ghen tị với mức lương của Shaq, đã có những trận chiến công bằng với ông lớn ngày trước.

Trong một trận đấu nảy lửa giữa Lakers và Bulls vào năm 1996, Shaquille O’Neal và Dennis Rodman đã xảy ra xô xát về thể xác. Cuộc đụng độ của họ trên sân khiến cả hai cầu thủ bị đuổi khỏi sân, phản ánh tinh thần cạnh tranh khốc liệt của họ.

Tuy nhiên, mặc dù họ có chung sở thích cạnh tranh, nhưng mức lương của họ lại khác nhau. Trên thực tế, đó là một chủ đề khiến The Worm khá khó chịu và thậm chí khiến anh ấy trở nên mâu thuẫn với NBA. Anh ấy thường bày tỏ sự không hài lòng với số tiền mình kiếm được, dẫn đến các tranh chấp công khai và các cuộc đàm phán hợp đồng làm nổi bật mối quan hệ tài chính phức tạp của anh ấy với giải đấu.

Ngoài các vấn đề tài chính, Rodman và Shaq ngày nay có mối quan hệ tương đối thân thiết. Cả hai đều đang phát triển mạnh và làm tốt cho chính họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *