Khi người yêu cũ Tom Brady & Leonardo DiCaprio tham dự đám cưới trị giá 12.000.000 đô la, Gisele Bundchen bỏ qua bữa tiệc lớn để dành thời gian cho bạn trai tin đồn

NFL

Siêu sao NFL Tom Brady, người gần đây đã tuyên bố nghỉ hưu lần thứ hai và có thể là cuối cùng, hiện đang tận hưởng trọn vẹn giai đoạn ‘không bóng đá’ trong cuộc đời mình, dành thời gian chất lượng cho con cái và tiệc tùng với bạn bè. Mặc dù không có gì ngạc nhiên khi một vận động viên nổi tiếng toàn cầu như Brady được phát hiện tại một bữa tiệc lớn, nhưng sự hiện diện của anh ấy tại đám cưới trị giá 12.000.000 đô la của người thừa kế tỷ phú Jo Nahmad đã khiến một số người phải nhướng mày.

Điều này là do cùng với Tom, tình cũ của vợ cũ Gisele Bundchen, Leonardo DiCaprio cũng được nhìn thấy trong cùng một bữa tiệc, theo báo cáo của PageSix. Hơn nữa, điều thực sự khiến cả hai, người hâm mộ thể thao và giải trí tò mò, là việc Gisele không thấy đâu cả, mặc dù thực tế là Brady có thể chỉ biết Nahmad qua Bundchen, vì anh họ của Jo, Helly, từng bị đồn hẹn hò với người Brazil. siêu mẫu.

Tom Brady & Leonardo DiCaprio được phát hiện cùng nhau tại bữa tiệc Tỷ phú khi Gisele dành thời gian chất lượng với Joaquim Valente

Mặc dù người ta không thấy Tom Brady và Leonardo DiCaprio, người yêu cũ của Gisele tương tác với nhau, nhưng chắc chắn họ không gặp vấn đề gì khi ở cùng một bữa tiệc. Về phần Gisele, cô ấy đã đánh giá thấp sự kiện lớn và được nhìn thấy đang vui vẻ chèo thuyền với huấn luyện viên Jiu-Jitsu nổi tiếng Joaquim Valente.

Đang tải tweet nhúng

Theo USWeekly, Valente và Bundchen, những người đã được nhìn thấy đi cùng nhau nhiều lần kể từ khi Tom và Gisele ly hôn, gần đây được phát hiện đang chèo thuyền dưới bầu trời quang đãng. Trong khi Bundchen mặc một bộ bikini nhỏ màu đen, Joaquim được nhìn thấy mặc một chiếc quần bơi màu xanh lá cây với một chiếc mũ bóng chày.

Đang tải tweet nhúng

Trở lại với Leo và Brady, sau khi bị bắt gặp đi cùng nhau trong đám cưới của Jo, hai ngôi sao còn bị bắt gặp đi du thuyền ở Sardinia, có thể là vào đêm sinh nhật của người bạn Bert Hedaya. Theo TMZ, cả Tom và DiCaprio đã được bấm vào cùng nhau trong một bức ảnh nhóm hiện đang lan truyền trên mạng xã hội. Mặc dù có thể thấy họ tạo dáng khá xa nhau, nhưng chắc chắn họ không có bất kỳ vấn đề gì với sự hiện diện của nhau, điều này thật tuyệt khi được xem, dựa trên loại lịch sử mà họ chia sẻ.

Tin đồn hẹn hò Tom Brady-Kim Kardashian bắt đầu gây chú ý

Trong khi Gisele được cho là có quan hệ với Joaquim Valente thì Tom gần đây có quan hệ với một số phụ nữ. Từ Veronika Rajek người Slovakia đến ngôi sao Hollywood Reese Witherspoon, nhiều người nổi tiếng đã bị đồn hẹn hò với Tom vào những thời điểm khác nhau trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, không có tin đồn nào trở nên tích cực vì Tom không được phát hiện cùng với bất kỳ ai trong số họ. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, nhà vô địch 7x Super Bowl bị bắt gặp đi ăn cùng ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian. Rõ ràng, Tom đang giúp Kim tìm bất động sản nghỉ dưỡng hoàn hảo ở Bahamas, đó là lý do họ gặp nhau và trò chuyện.

Tuy nhiên, The Sun gần đây đã đưa tin trích dẫn các nguồn tin rằng Kardashian đã nói với bạn bè của cô ấy rằng cô ấy chỉ có một số ít đàn ông để lựa chọn khi hẹn hò. Đơn giản vì không phải ai cũng có thể xử lý được lượng lớn sự chú ý của giới truyền thông liên tục hướng vào những người anh ta gặp.

Có phải Kim đang ám chỉ rằng cô ấy muốn hẹn hò với Brady, bởi vì anh ấy là một người hiểu biết về truyền thông?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *