Khi Patrick Mahomes biến những người đánh bóng cho nhượng quyền thương mại trị giá 1.200.000.000 đô la của mình, cuộc thi bóng mềm biến thành bóng đá trong trò chơi dành cho người nổi tiếng

NFL

Trưởng thành phố Kansas QB Patrick Mahomes không phải là doanh nhân. Ngược lại, anh ấy dường như là bậc thầy của tất cả. Mặc dù người chiến thắng Super Bowl 2 lần được thừa nhận là chơi bóng chày giỏi trong thời thơ ấu, nhưng màn trình diễn gần đây của anh ấy tại trận đấu bóng mềm dành cho người nổi tiếng ‘Big Slick’ trị giá 1.200.000.000 đô la hàng năm của Kansas City Royals đã cho thấy anh ấy xoay người từ trong hộp tốt như thế nào.

Người gọi tín hiệu của Đội trưởng đã dành thời gian ngoài mùa giải của mình để tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Mahomes gần đây đã đối mặt với ngôi sao NBA Stephen Curry trong một trận đấu gôn và cũng được nhìn thấy đang tổ chức lễ hội âm nhạc ‘Kelce Jam’ ở Thành phố Kansas. Ngay cả tại Sân vận động Kauffman, anh ấy đã có cơ hội thể hiện kỹ năng bóng chày của mình trước đám đông.

Royals đánh bại Rockies khi Patrick Mahomes dẫn dắt đội của anh ấy giành chiến thắng

Trận đấu ‘Big Slick’ vào thứ Sáu giữa Đội Hoàng gia Thành phố Kansas đấu với đội Colorado Rockies tại Sân vận động Kauffman ở Kansas. Cả hai đội đều có rất nhiều người nổi tiếng và ngôi sao thể thao ngoài bóng chày. Tuy nhiên, Hoàng gia có một quân bài đại diện, đó là Patrick Mahomes. Kinh nghiệm chơi bóng chày trước đây của anh ấy rất hữu ích cho đội của anh ấy khi họ chạy vòng quanh đối thủ của mình.

Mahomes sung mãn ở bất cứ đâu trên sân. Anh ấy rất xuất sắc trong vòng cấm, quản lý các đường chạy về nhà cho đội của mình. Có lẽ phần thú vị hơn trong trò chơi của anh ấy là khi anh ấy rời sân. The Rockies quyết định nhanh chóng đưa người về thứ ba về nhà. Tuy nhiên, có lẽ họ không ngờ rằng Mahomes sẽ nhảy vào và phá hỏng bữa tiệc của họ.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trong một lần cố gắng về sân nhà, vận động viên chạy đã nhìn thấy Mahomes đang lao vào anh ta với quả bóng trên tay. Trong một nỗ lực để tránh nó, vận động viên chạy khỏi đĩa và về phía đồng đội của mình, trượt chân và ngã trong quá trình này. Sau đó, Rockies đột nhiên quyết định rằng cách tốt nhất để đối mặt với một cầu thủ bóng đá là chơi bóng, và cố gắng hạ gục Mahomes.

Thật không may cho Rockies, kế hoạch đó đã không thành công. Mahomes đã trốn thoát và đuổi theo kẻ chạy trốn. Thi đấu với những người chơi bên phải không phải là điềm tốt cho Rockies. Hơn thế nữa, Mahomes quyết định mang những trò ảo thuật lạ mắt của mình vào trò chơi, với cú ném không cần nhìn đã thu hút sự chú ý của đám đông.

Big Slick Games đã huy động được rất nhiều tiền kể từ khi thành lập vào năm 2010

Mặc dù thường chỉ có một người chiến thắng sau mỗi trận đấu, nhưng trò chơi này thì khác. Tất cả những ai tham gia trò chơi này đều là người chiến thắng, vì Quỹ Big Slick đã quyên góp được một số tiền khổng lồ khác để quyên góp cho Bệnh viện Nhi đồng Mercy, trong nỗ lực xóa bỏ căn bệnh ung thư ở trẻ em. Trong 13 năm qua, quỹ đã quyên góp được hơn 17 triệu đô la làm từ thiện, một số tiền lớn cho một mục đích cao cả.

Patrick Mahomes có thể tự hào rằng anh ấy là một phần của nỗ lực tuyệt vời này. Các anh hùng của Thành phố Kansas đã có một dấu ấn lớn trong lịch sử của thành phố. Ngoài ra, có vẻ như anh ấy cũng đang dần đưa mình vào danh sách các chủ sở hữu thể thao, với cổ phần thiểu số trong Royals và đội bóng đá nữ hiện tại của Thành phố Kansas.

Thêm vào đó, Mahomes có một cơ hội khác để làm nên lịch sử với thành phố. Sau chiến thắng tại Super Bowl, Đội trưởng vẫn là những người được yêu thích nhất để giành chiếc nhẫn năm nay, và Mahomes sẽ hy vọng sẽ biến giấc mơ đó thành hiện thực. Mùa giải này có thể là một bước ngoặt trong sự nghiệp của anh ấy, bởi nhiều người dự đoán anh ấy sẽ sớm vượt qua kỷ lục Super Bowl của Tom Brady. Câu hỏi là, anh ta có thể làm điều đó trong bao lâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *