Khi quay trở lại với chiếc ô tô trị giá 166.480 USD ở Austin, George Russell phải quảng cáo chiếc SUV của Mercedes trước khi hành động

Formula 1

Với việc các tay đua F1 thuê ô tô để lái đến vòng đua F1 trong giải US GP, George Russell đã nhận được một chiếc xe khuyến mại từ Mercedes trị giá 166.480 USD tại Mỹ. Để đáp lại sự ưu ái, Russell có một nhiệm vụ rất đơn giản để thực hiện – tạo dáng chụp ảnh nhanh với chiếc xe trước khi hành động.

Trong một video gần đây của Kym Illman, nhà báo F1 đã đánh giá kỹ lưỡng tất cả những chiếc xe mà các tay đua F1 đã lái tới Austin. Nói về Russell, anh ấy nói, “George Russell lái một chiếc ô tô có gắn thẻ Georgia! Điều đó có phù hợp không? Đó là chiếc GLS 63, màu bạc.

Đua xe tại Circuit of the Americas là một trong những sự kiện mà các tay đua phải sắp xếp việc di chuyển đến và đi khỏi vòng đua. Điều này là do chỗ ở gần nhất mà người lái xe có thể tìm thấy ở Austin cách đường đua khá xa.

Illman cũng tiết lộ rằng việc quảng cáo ô tô bằng cách chụp ảnh, như Russell đã làm, rất phổ biến ở F1. Phóng viên giải thích rằng tài xế quảng cáo cho tất cả các hãng xe. Việc này không mất quá nhiều thời gian. Đổi lại, họ có thể lái xe vào buổi tối.

George Russell không phải là người duy nhất lặp lại màu áo của đội mình

Đối với đồng đội của Russell, Lewis Hamilton, nhà vô địch thế giới bảy lần đã đến với chiếc GLE 53 màu xanh đậm trị giá 89.800 USD ở Mỹ. Tuy nhiên, anh không phải thực hiện bất kỳ hoạt động quảng cáo nào với chiếc xe.

Đang tải tweet nhúng

Điều đó không có nghĩa là Hamilton không tham gia quảng bá xe Mercedes. Là một trong những gương mặt chính trong ngành, người Anh gần đây đã quảng cáo chiếc Mercedes AMG GT hoàn toàn mới trong một video.

Ngoài các tay đua của Mercedes, hầu hết các tay đua khác cũng đại diện cho đội của mình khi đến đường đua. Ví dụ, Charles Leclerc bị phát hiện lái chiếc Ferrari 296 GTB trị giá hơn 300.000 USD ở Mỹ. Tương tự, Fernando Alonso lặp lại chiếc Aston Martin DBX 707 màu trắng.

Đang tải tweet nhúng

Một số chuyến đi độc đáo hơn đã được nhìn thấy với những người lái xe khác, bao gồm cả những người như Valtteri Bottas đến trên chiếc Harley Davidson Streetglide. Về phần tài xế Red Bull, cả hai người đều lái chiếc Ford F150 Lightning Platinum với nhãn hiệu Red Bull trên khắp xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *