Khi Shaquille O’Neal 7 tuổi bảo vệ ‘bà bầu’ Lucille O’Neal trong khu phố tồi tệ: “Cô ấy không khóc”

NBA

Shaquille O’Neal đã bảo vệ mẹ mình từ khi còn nhỏ. Sự bảo vệ này sau đó cũng được mở rộng cho ba cô con gái của ông. Đối với anh, những người phụ nữ trong cuộc đời anh là quan trọng nhất và anh coi đó là nghĩa vụ của mình để bảo vệ họ. Trong cuốn tự truyện Shaq Talks Back của mình, Lucille O’Neal kể lại một sự việc mà cô bé Shaq 7 tuổi đã che chở cho cô trong một khu phố tồi tàn. Khi đó, Lucille đang mang thai cô con gái Ayesha. Shaq bảo vệ mẹ mình khi họ bị mắc kẹt trên đường do bị xẹp lốp và luôn trấn an bà. Đó là lúc Lucille nhận ra rằng con trai cô có một mặt bảo vệ.

Shaq là một nhân vật bảo vệ không chỉ cho mẹ anh ấy mà còn cho các đồng đội của anh ấy. Mối quan hệ ban đầu của Kobe Bryant và Shaq trong những năm đầu tiên của anh ấy ở Lakers là một ví dụ hoàn hảo.

Trong cuốn sách, mẹ của anh, Lucille, tiết lộ thêm về cách các giá trị và đạo đức của con trai bà đã được truyền cho anh ngay từ khi còn nhỏ.

Shaquille O’Neal từng bảo vệ mẹ trong một khu phố tồi tệ khi mới 7 tuổi

Trong cuốn tự truyện Shaq Talks Back của mình, anh ấy đã gửi kèm một bức thư từ mẹ mình, Lucille. Bức thư đề cập đến một sự việc đầy cảm hứng khi cậu bé Shaq 7 tuổi cố gắng bảo vệ mẹ của mình. Năm 1979, Lucille và Shaq lái xe từ Newark đến Thành phố Jersey trong khi Phillip Harrison đi vắng. Giữa đường, xe của họ bị xẹp lốp gần đường ray xe lửa ở Newark. Bên ngoài trời tối đen như mực và anh ấy không biết cách thay lốp xe bị xẹp. Nhận ra mình đang ở một khu vực tồi tệ của thị trấn, Lucille sợ hãi và lo lắng cho sự an toàn của cô và Shaq.

Đây là lúc Shaq trẻ giúp thuyết phục mẹ mình. Thể hiện khía cạnh bảo vệ của mình, Shaq nói, “Mẹ ơi, mọi chuyện sẽ ổn thôi” để an ủi Lucille. May mắn thay, họ đã gặp một người đàn ông tốt bụng đã giúp họ thay một chiếc lốp xe bị xẹp. Shaq thậm chí còn giúp đỡ người đàn ông. Nhìn lại sự việc này, Lucille đã viết một cách đáng yêu-

“Anh ấy đã an ủi tôi và nói với tôi rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Vì vậy, tôi biết rằng tôi có thể tin tưởng vào anh ấy kể từ ngày đó trở đi. Chúng tôi ngồi đó một phút và một người đàn ông đến giúp tôi. Shaquille giúp người đàn ông sửa lốp xe. Kể từ ngày đó, Shaquille luôn ở bên tôi. Anh ấy vẫn ở đó vì tôi. Anh ấy là người bảo vệ tôi.”

Shaq vẫn duy trì bản năng bảo vệ gia đình mình

Shaquille O’Neal có sáu người con, ba trong số đó là con gái. Anh ấy vẫn là một cậu bé 7 tuổi bảo vệ như cũ, nhưng giờ đã trưởng thành và già dặn hơn rất nhiều. Anh ấy đã mở rộng bản năng bảo vệ này cho ba cô con gái của mình, là một người cha yêu thương và chu đáo.

Shaq thường gọi mẹ và 3 cô con gái là 4 người vợ của mình. Điều này cho thấy anh ấy cam kết với họ mạnh mẽ như thế nào và anh ấy chưa sẵn sàng bắt đầu cuộc sống mới hoặc kết hôn lần nữa. Shaquille O’Neal cũng có mối quan hệ tốt với các con trai của mình, những người mà anh ấy thể hiện tình yêu giống như anh ấy từng nhận được từ cha dượng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *